Gem Riverside căn hộ điểm nhấn nổi bật nhiều sức hút

Vì sao tìm công ty trang trí và thi công nội thất nhà hàng hiện đại
Khu Peninsula Nha Trang – tâm điểm đầu tư của bất động sản Khánh Hòa
Tiêu chuẩn thiết kế và thi công nội thất quy hoạch cạnh sông

(https://thietkexaydung.edu.vn) Căn hộ Gem Riverside là dự án bất động sản thuộc phân khúc đẳng cấp của Cty Đất Xanh Group. Nếu đã xác định mua Căn hộ Gem Riverside thì bạn không nên bỏ qua một vài điểm nhấn sau. căn hộ Gem Riverside điểm nhấn nổi bật

Gem Riverside

Khi quyết định lựa chọn điểm đến cho cả gia đình, điều quan trọng nhất mà bất cứ quý vị nào cũng không thể bỏ qua đó chính là vị trí. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn tạo sức hút của khu dự án Gem Riverside. Sở hữu vị trí độc tôn, từ khu dự án Gem Riverside, cư dân tương lai dễ dàng kết nối tới khu vực đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội Không gian, thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thanh bình. Trong tương lai gần ở Phường An Phú, khi những hàng cây xanh dọc hai bên các con đường, dọc bờ sông đã lớn, phủ bóng. Khu vực này sẽ cực kỳ đẹp, thoáng mát. Khi chất lượng môi trường sống tại các khu vực trung tâm thành phố ngày càng xuống cấp với những khói bụi, ồn ào, kẹt xe, ngột ngạt… thì nhu cầu tìm về một nơi có chất lượng môi trường sống tốt, tiện cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình và có tiện ích sống đầy đủ ngày càng tăng cao, nhất là những dự án căn hộ ven sông. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư đáp ứng được các tiêu chí trên, thì du an can ho Gem Riverside dat xanh, dự án mới nhất tại Quận 2 (dự kiến ra mắt tháng quý 4/2018) hoàn toàn xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng.

Gần như không thiếu bất cứ tiện ích dịch vụ hiện hữu nào tại đây, và cư dân có thể tự do trải nghiệm, vui chơi giải trí một cách dễ dàng, chỉ với vài phút đi bộ, đi xe… Tại khu đô thị khu dự án Gem Riverside, CDT sẽ ưu tiên tới 70% diện tích đất cho phát triển không gian cảnh quan: lối dạo bộ xanh, bể bơi trong nhà, ngoài trời, khu vui chơi nước, sân chơi sáng tạo…đáp ứng hoàn hảo mong đợi của mọi đối tượng cư dân Sở hữu không gian sống biệt lập riêng tư nhưng vẫn chan hoà với thiên nhiên, tiện ích đầy đủ : Hồ Bơi, khu vui chơi thể thao, công viên cây xanh, khu tản bộ quanh hồ, siêu thị, trường học…hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý dân cư những giây phút thư giãn và giải trí vô cùng hiệu quả sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi để quý khách có thể trở về và an sinh chất lượng.

Với tâm huyết mang lại cho khách hàng mộ không gian sống mới vừa hiện đại vừa cổ điển kết hợp phong cách Phương Tây là lối sống quen thuộc của người Á Đông. Chủ tịch tập đoàn BĐS Nam Long ông Nguyễn Xuân Quang đã đi đến các nước trên khắp thế giới để tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm về kiến trúc xây dựng và các mẫu nhà. “Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn căn hộ đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Đặc biệt hơn nữa, với lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi toàn bộ cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp lối đi bộ quanh dự án sẽ giúp cho cư dân có một khu vực tản bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe. Các “căn hộ vườn trên không” (Sky Terrace) ở tầng sân thượng với ban công bên ngoài mở rộng, tất cả đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam nhằm mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo bậc nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua chung cư giá rẻ vị trí trung tâm Thành Phố nên chọn khu dự án Gem Riverside, đây là căn hộ có mức giá phù hợp nhất đã bán cháy hàng Gồm 12 tháp căn hộ cao cấp – Thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, Số tầng: 33-34 tầng. Số lượng căn hộ: Khoảng 3175 căn hộ trong quý 4/2018. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không khó lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án cũng như vô số khách hàng đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, du an can ho Gem Riverside dat xanh sẽ giống như Luxcity, Luxgarden quận 7,Opal Riverside, Opal Garden, Sun Views Town Thủ Đức … của CDT Đất Xanh Group, số lượng căn hộ được bán hết nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không có dự án nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án này, chắc chắn chỉ có tại khu dự án Gem Riverside giá rẻ của Đất Xanh Group mà thôi.

Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói khu dự án Gem Riverside xứng đáng là một dự án theo đúng chuẩn Châu Âu. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn an cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống chất lượng và tiện lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu điểm nêu trên, tin chắc khu dự án Gem Riverside sẽ còn mang lại giá trị sinh lời vô tận cho những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư. Chính vì thế sỡ hữu hay đầu tư vào khu dự án Gem Riverside là một quyết định thông minh, và đúng đắn, đón đầu xu hướng và thu vê lợi nhuận nhanh chóng .
Hỗ trợ quý khách 0913756339