Garden Home Sóc Trăng đất nền Nhà phố tiêu chuẩn quốc tế góc view rộng

Những mẫu kinh doanh mua bán gạch gốm theo yêu cầu
Doanh nghiệp lợi dụng khai thác gỗ vườn để phá rừng?
La Queenara đất nền Nhà phố gần khu sầm uất thiên nhiên xanh

Nhiều khách hàng đã rất băn khoăn về Dat Nen Soc Trang của chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát, bởi xét về vị trí, qui mô thì đây quả thực là một dự án nhà phố cao cấp cực kì đẹp, sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn ở phân khúc thị trường nhà ở cao cấp cho thuê, nhưng nếu xét theo tình hình thị trường địa ốc đang bùng nổ giai đoạn này thì rất có thể sẽ bị thoái trào, tương lai sẽ trở nên một dự án nhà phố cao cấp “ma” như rất nhiều dự án nhà phố cao cấp trước đây. Liệu Khu dự án Garden Home Sóc Trăng là một cơ hội đầu tư hay rủi ro, bài viết Sau đây của chúng tôi chính là những đánh giá sâu nhất về thị trường giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất để đầu tư.

Garden Home Sóc Trăng

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/lagi-new-city

Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng tiêu chuẩn quốc tế

Với ý tưởng mang tới một công trình đẳng cấp, bền vững biệt thự Garden Home Sóc Trăng phường 3 mang tới một dự án nhà phố cao cấp Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được tiến hành từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, chất liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về một công trình bền vững trong một thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án nhà phố cao cấp Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc trưng mà chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát hướng tới Khu dự án Garden Home Sóc Trăng và các dự án nhà phố cao cấp tiếp theo. Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu dự án Garden Home Sóc Trăng. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Sóc Trăng .

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, Dat Nen Soc Trang thực sự là nơi đáng sống khi những tiêu chuẩn về cuộc sống xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được chủ đầu tư cung cấp một biện pháp trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những khách hàng trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống nhưng vẫn trong lành và bình yên. Ngoài những lợi thế nổi bật đang sở hữu thì biệt thự Garden Home Sóc Trăng phường 3 còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, cung cấp nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi chọn lựa mua nhà tại dự án nhà phố cao cấp khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp như: bể bơi 4 mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi để riêng cho trẻ em,…

Đất nền nhà phố và biệt thự Garden Home Sóc Trăng phường 3 góc view rộng

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế đa dạng đa dạng giúp trẻ thoải mái sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư nghiên cứu và tiến hành Không những vậy, quanh dự án nhà phố cao cấp còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo phong cảnh và sự thoáng mát. Tầm nhìn bao quát cả khu vực phía Đồng bằng sông cửu long Sóc Trăng cũng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một Sóc Trăng hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Khu dự án Garden Home Sóc Trăng do Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Với việc sở hữu vị trí chiến lược độc tôn đắc địa được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài tuyệt vời tiện ích nội khu sang chảnh cao cấp Khu dự án Garden Home Sóc Trăng đợi mong sẽ mang đến một môi trường sống lí tưởng cho bạn và gia đình để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự bên những người thân yêu ngay tại Đất nền thân thương của mình.