FLC Legacy Kon Tum Gia Lai hiện đại trẻ trung đẹp tự nhiên

dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai CĐT đã dành tới hơn 60% diện tích dự án nhà phố và biệt thự để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. FLC Legacy Kon Tum Gia Lai được các chuyên gia thiết kế hàng đầu tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền nhà phố và biệt thự linh hoạt 80 – 100m2.

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Nhà mẫu Sài Gòn Star City 2

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Kon Tum hiện đại trẻ trung

FLC Kon Tum Gia Lai là dự án nhà phố và biệt thự nằm phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Gia Lai do FLC Group làm chủ đầu tư. Dự án đất nền giá rẻ được mở rộng với qui mô lớn, lại được sự ủng hộ, quan tâm từ phía ủy ban nhân dân thành phố, FLC Legacy Kon Tum Gia Lai kì vọng sẽ tỏa sáng như một trung tâm mới nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Một trung tâm Gia Lai mới đang dần hoàn tất tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… FLC Legacy Kon Tum Gia Lai tọa lạc tại nằm trên trục đường chính Trường Chinh, Trần Nhân Tông, kết nối với Quốc lộ 24 – tuyến giao thông huyết mạch nối liền Kon Tum với các tỉnh Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ., nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Trường Chinh, Trần Nhân Tông nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận lợi kết nối sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống siêu thị tiện ích và khu liên hợp gym thể thao huyện Gia Lai …

dự án FLC Legacy Kon Tum Gia Lai sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang lại nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang lại sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong Đất nền đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang lại căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Một khu siêu thị sầm uất sẽ là nơi tha hồ mua sắm cho những tín đồ shopping, những siêu thị với đầy đủ mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập gym với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố FLC Legacy Kon Tum Gia Lai , mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều đáp ứng trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án nhà phố và biệt thự một hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền tảng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với FLC Legacy Kon Tum Gia Lai , thế giới dường như thu nhỏ khi mọi nhu cầu của tất cả gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum Kon Tum đẹp tự nhiên

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp tinh tế, sang trọng nhất, biệt thự FLC Legacy Kon Tum Gia Lai là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển sang trọng và sự phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên một công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác vượt thời gian, vững bền tựa Ngọc qua thời gian, đúng như câu slogan ”Vườn diên vỹ, gieo mầm hy vọng”. Đa phần màu sắc trong dự án là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên một cảm giác sang trọng, trẻ trung. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển làm tăng tính hoàn mỹ cho nhà phố và biệt thự để phô diễn được giá trị sống của gia chủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sunshine-diamond-bay-nha-trang/

FLC Legacy Kon Tum Gia Lai do FLC Group làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và mặt bằng đất nền nhà phố và biệt thự cũng như danh sách các căn đẹp nhất. Mọi chi tiết về FLC Legacy Kon Tum Gia Lai sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn