Felicia City khu đất nền lựa chọn tuyệt vời sự khác biệt

Thiên nhiên xanh mát tại căn hộ Jamila
Phát hiện hành tinh có thể ở được rất gần trái đất
Sunshine Venicia có môi trường sống tuyệt vời như thế nào?

Mới đây nhất, chủ đầu tư Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đã chính thức công bố sở hữu vị trí kim cương tại khu vực DT741, nằm cạnh công viên hồ cảnh quan rộng 36ha Cầu Giấy với diện tích mặt nước lớn ấp 1,6 lần hồ Hoàn Kiếm, đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân khu đô thị Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng một môi trường sống xanh nhiều điều bất ngờ nhất. Dự án nhà phố và biệt thự đã bắt đầu thi công xây dựng và đang đã đi vào hoạt động phần móng của khu đô thị, sắp tới sẽ là sự kiện công bố chính thức của dự án biệt thự và nhà phố vàng này, lôi kéo được sự để ý của đông đảo quý khách hàng trong nước và ngoài nước.

Felicia City

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/tphcm/royal-shores

Biệt thự Felicia City Long Hưng lựa chọn tuyệt vời

Theo đó, biệt thự Felicia City Bình Phước nằm ở mặt DT741, Bình Phước , Bình Phước – vị trí kim cương phía Đông Bắc, tiện lợi lưu thông giao thông cũng như lưu thông tiện ích vùng rộng rãi, thiết thực cho cuộc sống của quý cư dân tương lai. Vị trí này đã được Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings nghiên cứu và đem đến giá trị tiện lợi cho việc lưu thông lưu thông của quý cư dân như những dự án biệt thự và nhà phố trước đây khác. Đồng thời với vị trí kim cương là một khu Nhà phố thiết kế xây dựng cao cấp, tích hợp đầy đủ những dịch vụ thương hiệu Mỹ Lệ từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi, đường dạo bộ, hệ thống an ninh…cho cuộc sống quý cư dân tương lai tiện nghi nhất. Cư dân ở dự án Felicia City hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được phân tích khu vực đáng sống nhất Bình Phước. Với bề dầy với hàng trục dự án biệt thự và nhà phố lướn nhỏ Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đợi mong sẽ phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực mang đậm chất văn hóa châu Âu ngay tại Bình Phước. Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng Bình Phước là quần thể nhà ở khép kín sang trọng bậc nhất trên trục đường Trần Hữu Dục với thiết kế nổi trội mang phong cách tân cổ điển tinh tế, sang trọng, lịch lãm và nhận được sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư du an Felicia City cũng Phú Riềng trong việc tạo ra một môi trường thành thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của cuộc sống khiến cho Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà 3 nhà đầu tư đang hướng đến. Từ biệt thự Felicia City Bình Phước, Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và chấp nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng Bình Phước đều có tầm nhìn trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án biệt thự và nhà phố mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với thiên nhiên đất trời.

Biệt thự Felicia City Phú Riềng sự khác biệt

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp tiên tiến thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên một không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố và biệt thự cao cấp tiên tiến với phòng khách kế bên bếp sẽ đem đến cho gia chủ một môi trường sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Với một giải pháp tài chính cung cấp phong phú khả năng thanh toán của quý khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến lúc nhận bàn giao đất nền biệt thự và nhà phố. Không chỉ cung cấp nhu cầu định cư của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và môi trường sống xanh yên bình, Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng Bình Phước còn cung cấp nhu cầu sống của cư dân với hệ thống chuỗi tiện ích thông minh tiên tiến được tích hợp ngay bên trong dự án.Vì vậy nếu bạn đang có yêu cầu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Bình Phước thì Dự án đất nền Felicia City Phú Riềng chính là sự chọn lựa xuất sắc dành cho gia đình bạn.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng