Facebook được triển khai tính năng Watch trên toàn cầu

(Vinhomescentralparktc.comO) - Facebook vừa thông báo triển khai tính năng Facebook Watch trên toàn cầu – có đến cho người dùng trên khắp địa cầu 1 m

Mưa lũ gây hậu quả nặng nề
Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất khách sạn diện tích nhỏ giá rẻ tại TpHCM
Bất động sản Đà Nẵng – thời cơ  phát triển mạnh

(Vinhomescentralparktc.comO) – Facebook vừa thông báo triển khai tính năng Facebook Watch trên toàn cầu – có đến cho người dùng trên khắp địa cầu 1 một sốh mới để khám phá một số video quyến rũ và tương tác có khách hàng bè, một số nhà sáng tạo nội dung và một số người hâm mộ khác.

 • Những điều quan trọng về bảo mật Facebook: 5 một sốh giúp khách hàng an toàn
 • Chat trên Messenger Facebook có thêm tính năng gợi ý thông minh
 • Những điều quan trọng về bảo mật Facebook: 5 một sốh giúp khách hàng an toàn

  Những điều quan trọng về bảo mật Facebook: 5 một sốh giúp khách hàng an toàn

 • Chat trên Messenger Facebook có thêm tính năng gợi ý thông minh

  Chat trên Messenger Facebook có thêm tính năng gợi ý thông minh

 • Những điều quan trọng về bảo mật Facebook: 5 một sốh giúp khách hàng an toàn

  Những điều quan trọng về bảo mật Facebook: 5 một sốh giúp khách hàng an toàn

 • Chat trên Messenger Facebook có thêm tính năng gợi ý thông minh

Facebook đã công bố tính năng Watch ở Mỹ 1 năm trước, có đến cho người dùng 1 nơi để tìm kiếm một số chương trình và một số nhà sáng tạo nội dung mà họ yêu thích, cũng như bắt đầu trò chuyện về một số nội dung đấy có khách hàng bè, một số người hâm mộ khác và thậm chí là một số nhà sáng tạo nội dung nữa. Năm vừa qua, mạng xã hội này đã giúp tăng thêm tương tác cho trải nghiệm xem video này – ví dụ như giúp khách hàng tiện dụng nhìn thấy một số video mà khách hàng bè thích hoặc chia sẻ, tạo ra một số chương trình mà trọng tâm là sự tham dự của khán giả, và mở rộng tính năng Watch cho một số Trang.

Những cập nhật này đã giúp mọi người khám phá và tương tác sâu hơn có một số video họ yêu thích – từ chương trình Red Table Talk có Jada Pinkett Smith, tới một số cảnh hậu trường của phù thủy làm đẹp Huda Kattan trong chương trình Huda Boss, hay một số trận đấu trực tiếp của giải bóng chày Major League. Mỗi tháng, hơn 50 triệu người Mỹ xem video trên Watch trong ít nhất 1 phút – và tổng thời gian xem video trên Watch tăng hơn 14 lần kể từ đầu năm 2018 đến nay.

Facebook được triển khai tính năng Watch trên toàn cầu - Ảnh 1.

Giao diện tính năng Facebook Watch trên smartphone

Theo Facebook, khi đã được triển khai trên toàn cầu, đấy là một số tính năng mà Watch có lại:

Một nơi để khám phá một số video mới: Tìm một số video mới nhất thuộc một số lĩnh vực như vui chơi, thể thao, tin tức và nhiều lĩnh vực khác nữa – toàn bộ có trong bảng tin cá nhân Watch của khách hàng.

Cập nhật về một số nhà sáng tạo nội dung và nhà xuất bản khách hàng yêu thích: Ở phía trên của bảng tin Watch của khách hàng là Watchlist, danh sách một số video gần đấy từ một số Trang mà khách hàng theo dõi. Bạn có thể tùy chỉnh mục này bằng một sốh theo dõi thêm Trang hoặc bỏ theo dõi Trang trong danh sách theo dõi của Watch.

Một nơi lưu trữ video cho khách hàng: Nếu khách hàng nhìn thấy 1 video trên Bản tin nhưng không có thời gian để xem ngay, khách hàng có thể lưu lại và xem sau trên Watch.

Videos khách hàng có thể tham dự: Facebook đang tạo ra một số trải nghiệm video mới đặt người dùng vào trọng điểm và giúp họ có khả năng định hướng nội dung. Theo thời gian, khách hàng sẽ có thể nhìn thấy một số trải nghiệm video mới trên bản tin Watch, như Watch Parties, Premieres, và một số video mà trọng tâm là sự tham dự của khán giả – như một số trò chơi đố vui, Confetti. Và việc tìm kiếm một số video trực tiếp cũng phát triển thành tiện dụng hơn, khách hàng có thể trao đổi về một số khoảnh khắc quan trọng đang diễn ra.

Triển khai tính năng Watch toàn cầu đồng nghĩa có việc có đến nhiều thời cơ hơn cho một số nhà sáng tạo nội dung và nhà xuất bản trên địa cầu. Facebook đang mở rộng chương trình Ad Breaks để giúp nhiều đối tác hơn có thể kiếm được tiền từ video của họ, và cung cấp một số tài liệu chi tiết, công cụ và một số biện pháp thực ở thích hợp cho một số Trang trong Studio Người sáng tạo. Bạn có thể xem xét thêm tài liệu ở Media blog của Facebook.

Để truy cập Watch trên iOS và Android, tìm biểu tượng Watch ở thanh phím tắt hoặc mục “Khác”. Bạn cũng có thể tìm thấy Watch trên Apple TV, Samsung Smart TV, Amazon Fire TV, Android TV, Xbox One, và Oculus TV.

Lê Duy (Theo Fidji Simo – Giám đốc mảng Video của Facebook)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS