Eco City Premia khu đất nền tầm nhìn tuyệt đẹp sống xứng tầm

Stown dư án căn hộ chung cư môi trường tốt nhất nhiều sức hút
Cần thay đổi chính sách khi dân chê nhà tái định cư
Bạn nên Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức tại TpHCM

dự án đất nền Eco City Premia Kon Tum với mật độ xây dựng 40% là sự kết hợp hài hòa giữa thành thị tiện ích và thiên nhiên. Tọa lạc tại vị trí kim cương ngay mặt Km7 là tuyến phố vàng của Buôn Ma Thuột có sức di chuyển lớn và giá trị BĐS không ngừng tăng.Với chủ đầu tư danh tiếng CAPITAL HOUSE Nhà phố Eco City Premia Tây Nguyên đợi mong sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan cũng như tổ ấm đáng mơ ước của mọi gia đình.

Eco City Premia

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/ca-mau-new-city/

Dự án Eco City Premia tầm nhìn tuyệt đẹp

Tọa lạc ngay vị trí kim cương số Km7, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, giá bán Eco City Premia chính là viên kim cương sáng lóa và hấp dẫn mà rất nhiều chủ đầu tư đang mong muốn được sở hữu nó. Cư dân sống tại Nhà phố Eco City Premia Tây Nguyên không những được sở hữu Đất nền đáng mơ ước, giá vừa tầm tay mà còn được sống trong môi trường xanh, không khí trong lành với những tiện ích thông minh và dịch vụ chu đáo. Eco City Premia Kon Tum là dự án nhà phố cao cấp di chuyển rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Buôn Ma Thuột, di chuyển trực tiếp với trung tâm Buôn Ma Thuột. Về y tế: Bệnh viện Đa khoa thành phố, Bệnh viện mắt Tây Nguyên, Bệnh viện mắt Dak Lak, Bệnh viện Đa khoa Cao Nguyên, Bệnh viện Y học Cổ Truyền…

Những dịch vụ tiện ích nổi bật tại dự án đất nền Eco City Premia Kon Tum có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Không gian xanh tại giá bán Eco City Premia sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi đời sống gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với đề nghị của quý vị cho 1 dự án nhà phố cao cấp nhà ở cao cấp về không gian xanh để an cư là điều hoàn toàn dễ hiểu và đảm bảo sẽ được CAPITAL HOUSE thực hiện tốt nhất tại Nhà phố Eco City Premia Tây Nguyên.

Đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột sống xứng tầm

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án nhà phố cao cấp Eco City Premia Kon Tum phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi làm sao có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý vị hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được di chuyển liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Nhà phố Eco City Premia Tây Nguyên được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-dlusso/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Với 1 phương pháp tài chính cung cấp phong phú khả năng thanh toán của quý vị với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến lúc nhận bàn giao đất nền nhà phố và biệt thự. Các biệt thự và nhà phố hạng sang thiết kế phong phú diện tích, kết hợp ban công, cửa sổ tầm view đẹp ấn tượng, hài hòa với không gian xanh bên ngoài, tận hưởng trọn vẹn phong cảnh cũng như không khí trong lành, ánh sáng thiên nhiên cho chủ nhân sự tiện nghi và thoả thích cao nhất. Vì thế, nếu mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp, tiện ích đồng bộ, sống xanh an lành thì mở bán Nhà phố Eco City Premia Tây Nguyên sẽ là lựa chọn dành cho quý khách. Chọn an cư, an lành thì quý vị đừng nên bỏ lỡ những Đất nền sang trọng, xứng tầm cao cấp tại dự án nhà phố cao cấp này!

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng