Dự án Park Riverside quận 9 không thể bỏ qua

Gem Riverside Đất Xanh có phù hợp với khách hàng hay không
Dragon Pearl đất nền Nhà phố cá tính mạnh mẽ không gian xanh
TNR Stars Hồng Lĩnh đất nền kề bên trung tâm giá ưu đãi

Dự án biệt thự nhà phố Park Riverside nằm ngay mặt tiền Bưng Ông Thoàn thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí dự án Park Riverside quận 9 đắc địa hơn nữa khi có 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc vừa mang tài lộc cho cư dân theo phong thủy vừa mang lại không gian sống trong lành và mát mẻ.

Bán căn hộ Empire City tiếp nối sự thành công của các dự án trước đó, 2 liên minh Trần Thái – Tiến Phước đã phối hợp cùng công ty nước ngoài Denver Power Ltd cho ra đời dự án phức hợp siêu sang Empire City. Đây như là món quà tri ân để đáp lại sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng dành cho chủ đầu tư trong thời gian vừa qua.

Van Phuc Riverside City của chủ đầu tư Đại Phúc khu đô thị xanh bên sông Sài Gòn quy mô rộng lớn đẳng cấp Vạn Phúc Riverside được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

park riverside quan 9 khong the bo qua

Điểm đặc biệt dự án Park Riverside quận 9

Từ dự án Park Riverside bạn chỉ mất 10 phút để sang quận 7 theo cầu Phú Mỹ, 7 phút để vào trung tâm thành phố – quận 1 và 5 phút đển sang khu đô thị Thủ Thiêm – quận 2, … Đối với những ai đang muốn có những chuyến đi du lịch ngắn ngày đến các tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, …. Dễ dàng di theo cao tốc Long Thành – Dầu giây một cách nhanh chóng.

Đến lựa chọn và an cư tại dự án Park Riverside, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống thăng hoa ngay tại Park Riverside với hệ thống tiện ích bên trong nội khu đầy hiện đại và tiện nghi như: hồ bơi cao cấp, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, khu coffe ngoài trời, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, lối chạy bộ, vườn nướng BBQ, bến du thuyền 5 sao, sân tennis, bệnh viện, công viên cây xanh ven sông, …

Bán nhà phố Park Riverside nằm tại vị trí trung tâm quận 9 vì thế dự án Park Riverside được bao bọc bởi các tiện ích khu vực vượt trội chỉ trong vòng 5 – 30 phút đi xe với hệ thống trường như trường quốc tế Úc ACG đối diện dự án, trường quốc tế Anh BIS; các trung tâm thương mại lớn như Vincom Megamall Thảo Điền, Parkson Cantavil, cùng với hệ thống siêu thị Metro, Coopmart, ….; khu trung tâm thể dục thể thao đa năng Rạch Chiếc: sân tập Golf, sân bóng đá, trường đua, khu thể thao đa năng …; bệnh viện quốc tế Vinmec, bệnh viện quận 9, …; hệ thống rạp chiếu phim Lotte, CGV, khu du lịch Suối Tiên, … làm cho dự án càng có giá trị hơn nữa.

Tất cả những điều trên đều hội tụ đầy đủ trong dự án biệt thự nhà phố Park Riverside. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn cho mình một nơi an cư lý tưởng như vậy.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0