Dự án Park Riverside phong cách sống đẳng cấp

Những mẫu thiết kế không gian biệt thự nhà phố đẹp sang trọng
Tư vấn thiết kế nội thất spa đẹp đơn giản giải trí phong phú
Queen Pearl dự án Nhà phố tiện nghi vượt trội sống trẻ trung

Du an Park Riverside là dự án biệt thự nhà phố cao cấp của tập đoàn bất động sản MIK, đây là dự án mới nhất sau thành công của dự án Park Riverside. Dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi tích cực thị trường bất động sản quận 9.

Xem thêm: Chuẩn mực phong cách sống thượng lưu tại Park Riverside

Ngoài ra, quý khách nên tìm hiểu thêm tien do Empire City và Diamond Island quận 2 , là 2 dự án khá tiềm năng của thị trường khu đông Sài Gòn, căn hộ Diamond Island của chủ đầu tư đến từ Singapore, còn Empire City là của liên minh Tiến Phước Trần Thái có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Với diện tích lên đến 17,7 hecta, dự án bao gồm 374 căn nhà phố liền kề và 170 căn biệt thự cao cấp được thiết kế theo mô hình khu phức hợp cao cấp nằm tại số 09 đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí vô cùng đắc địa khi xung quanh dự án là các trên tuyến đường huyết mạnh kết nối từ dự án đến các quận lân cận trong nội thành như: quận 1, quận 2, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, …. Chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

Trải qua một ngày làm việc hay đi học với rất nhiều mệt mỏi việc trở về với căn nhà tại Park Riverside sẽ giúp bạn thả hồn đắm chìm trong việc thưởng thức những giá trị đỉnh cao của cuộc sống. Bởi lẽ, Park Riverside  sẽ mang đến cho bạn tiện ích nội khu vô cùng chất lượng, bạn sẽ được trải nghiệm khu công viên cây xanh, khu đi bộ, khu nướng BBQ ven sông, hồ bơi rộng lớn, khu cà phê ngoài trời, bệnh viện đa khoa, khu nhà hàng ẩm thực trên sông, trường học quốc tế, khu mua sắm, phòng tập thể hình, bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, … cũng như hệ thống an ninh 24/24 vô cùng đảm bảo.

Không chỉ vậy, mỗi một chi tiết trong mỗi căn nhà Park Riverside đều được tối ưu đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm tối ưu tầm nhìn toàn cảnh về 2 con sông lớn xung quanh dự án. Với kiến trúc hiện đại, độc đáo cùng các trang thiết bị nội thất hiện đại được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng cùng với sảnh thang máy riêng biệt, tạo nên những điểm nhấn tạo nên một phong cách thượng lưu thật sự, chỉ có tại Park Riverside.

Đến với dự án biệt thự nhà phô Park Riverside bạn sẽ được trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, hoàn hảo về một cuộc sống hiện đại.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0