dự án Orchid Park tiện ích tối đa mang niềm tin

Lựa chọn công ty nhận thi công điện nhà xưởng an toàn
Chưa có chế tài với giao dịch không qua sàn bất động sản
Căn hộ Vincity giá bán có tốt không?

Bạn mong muốn sống gần trung tâm, gần chỗ làm việc, giao thông đi lại thuận lợi, kết nối nhanh với các tiện ích hiện hữu cao cấp? Điều mà bạn luôn mong muốn cũng là giá trị vàng thứ nhất mà Orchid Park Phú Xuân mang lại đó là: “VỊ TRÍ VÀNG” chung cư Orchid Park tiện ích tối đa

Orchid Park
can ho Orchid Park nằm tại trung tâm đặc khu kinh tế mới Huyện Nhà Bè, căn hộ cao cấp Orchid Park không những là nơi an cư lý tưởng mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Nằm kế bên khu đô thị mới Phú Xuân, khu đô thị Phú Xuân sở hữu lợi thế lớn về kết nối giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống hàng đầu tại Huyện Nhà Bè trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. Tọa lạc ngay trung tâm Huyện Nhà Bè mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng. Là những con đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng từ dự án đến các vùng lân cận.
Tại dự án Orchid Park Phú Xuân, những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong môi trường sống xanh với những điểm vượt trội chỉ có tại dự án Orchid Park. Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Trung tâm thương mại cao cấp phục vụ đầy đủ những nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống của bạn. Bạn có thể thoải mái tám chuyện với ở khu coffee sang trọng hay tổ chức một bữa tiệc nướng thơm lừng tại khu BBQ. Nếu có con nhỏ, bạn chẳng phải mất thời gian chọn khu vui chơi cho trẻ, dự án Orchid Park Phú Xuân sẽ giúp bạn làm điều đó. Khu vui chơi trẻ em tại đây là sân chơi lý tưởng cho con bạn. Khu công viên xanh là nơi tuyệt vời để bạn hòa mình vào vẻ đẹp từ tự nhiên.
Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm 4 Block căn hộ cao 17 tầng với hơn 500 căn hộ, Tầng 1 trung tâm thương mại, Tầng 2,3 gửi xe, Tầng 4 -17 căn hộ. Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Đúc kết kinh nghiêm từ những dự án lân cận nam long đã cho ra ý tưởng về những ngôi nhà hoàn hảo về kiến trúc. Valora là những căn hộ có diện tích vừa phải không quá lớn nhưng đủ để sử dụng bởi lối thiết kế cự hiệu quả, không gian trong căn hộ vừa ấm cúng vừa thoáng mát. Tất cả các căn Valora Nguyên Sơn đều được sở hữu không gian xanh mát bởi xung quanh là những khoảng vườn để chủ nhà thỏa sức sáng tạo cho phong cách của mình. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí các loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi an cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.
Trước khi quyết định mua hay sử dụng bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào mọi khách hàng đều có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá cả. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, giá cả là yếu tố không nhỏ quyết định có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với tài sản có giá trị khổng lồ như một căn hộ. Đặc biệt, người dân có thu nhập trung bình và thấp càng quan tâm đến giá thành nhiều hơn, bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Vì thế, dự án Orchid Park thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng do có mức giá rất hợp lý, phương thức thanh toán ưu đãi. dự án Orchid Park Phú Xuân có giá bán dự kiến là khoảng 700tr/căn, vì có vị trí đắc địa tai khu Nam Sài Gòn. Đây là một mức giá hợp lý cho căn hộ cao cấp chuẩn Châu á hiện đại với những tiện nghi không thể bỏ qua.

Quý khách nên tham khảo thêm thông tin dự án Orchid Park này : Vị trí dự án căn hộ Orchid Park

Xu hướng đầu tư các dự án chung cư đang tập trung về phía khu vực Nam thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến khi tuyến Metro số 4. – Hướng tuyến: Thạnh Xuân (quận 12) – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Phan Đình Phùng – Hai Bà Trưng – Bến Thành – Nguyễn Thái Học – Tôn Đản – Nguyễn Hữu Thọ – Khu đô thị Hiệp Phước. – Tổng chiều dài toàn tuyến: khoảng 35,75 km (17,77 km đi trên cao và 16,18 km hoàn thiện vào năm quý III/2019. sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân an cư tại dự án Orchid Park càng tiện lợi hơn nữa trong sinh hoạt hằng ngày khi các dịch vụ tiện ích sẽ ngày càng tăng cao. Đồng thời, đối với những khách hàng đầu tư, chắc chắn là dự án sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như thông tin dự án Orchid Park. Một dự án căn hộ cao cấp đáng quan tâm cuối năm 2017.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)915916915