Dự án One Verandah nổi bật với không gian xanh

Giá thiết kế thi công không gian chung cư
Rivera Park Cần Thơ đất nền trung tâm thương mại nhiều lợi nhuận
Mưa lũ gây hậu quả nặng nề

One Verandah MapleTree hiện nay là tâm điểm thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng không chỉ mua ở mà còn khách hàng đầu tư, ở One Verandah quận 2 nổi bật với không gian sống xanh mơ ước.

Chi tiết thông tin dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/, vào thời điểm hiện tại dự án đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng và nếu vẫn chưa nắm bắt được thông tin về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi một cách đầy đủ và chính xác nhất thì hãy tham khảo tại bài viết trên.

quy mo du an one verandah

One Verandah nổi bật với không gian xanh

Sau thành công của dự án Richlane Residence Quận 7, dự án One Verandah Quận 2 là khu nhà phố đẳng cấp tiếp theo của CDT Mapletree (Singapore) tại TP.HCM.

Du an One Verandah kì vọng sẽ là tâm điểm có sức hút mạnh mẽ cho thị trường BĐS của khu Nam Sài Gòn. Trong tương lai, căn hộ One Verandah sẽ là nơi mang đến 1 đời sống đầy đủ tiện nghi , vừa cung cấp nhu cầu an sinhn ghĩ dưỡng của cư dân thành phố, vừa có khả năng sinh lời cao cho một vài CĐT. Hãy chọn One Verandah là nơi an cư lập nghiệp cho chính KH..

Vị trí đẹp cho cư dân đi đến

Dự án One Verandah nằm ở ngay khu vực trọng tâm quận 2, trên tuyến đường giao thông từ Mai Chí Thọ – qua cầu Đảo Kim Cương – Đại lộ Võ Chí Công. Nếu sống tại căn hộ One Verandah căn hộ quận 2 , quý khách sẽ thuận lợi đi lại đến những khu vự trung tâm đô thị và vị trí nổi tiếng khác.

vi tri du an one verandah

bạn chỉ mất dao động 10 – 15 phút để vào khu trọng tâm Quận 1, mất 5 phút để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 6 phút tới sân Golf Rạch Chiết.

Đến KĐT Phú Mỹ Hưng – Quận 7 dao động 15 phút qua cầu Phú Mỹ, 10 phút tới trung tâm mua sắm Metro An Phú, Big C, Parkson Cantavil…

Khả năng kết nối giao thông tại dự án căn hộ One Verandah cực kì linh hoạt: khu công nghệ cao quận 9 qua Vành đai trong hoặc xa lộ chỉ mất 15 phút lưu thông, đồng thời chỉ mất một phút là di chuyển một vài trụ sở ban ngành tại quận 2, mất khoảng 2 phút là đến một vài khu đô thị cấp cao Thảo Điền, An phú An Khang, Nma Rạch Chiếc tại quận 2. Xung quanh dự án với rất nhiều căn hộ, biệt thự hạng sang như: Feliz en Vista, dự án Victoria Village, Vista Verde.

Những dấu ấn của MapleTree tại Việt Namhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html, đây là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Singapore đã hoạt động tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Và cũng đã hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam khá nhiều năm, cho triển khai hàng loạt những dự án lớn nhỏ khác nhau và đã gặt hái được những thành công nhất định.

vị trí gần hệ thống những trường học quốc tế liên cấp như: trường quốc tế Úc AIS, Mỹ TAS và trường quốc tế Anh BIS. Cư dân với thể chăm sóc sức khỏe, khám chữa be65ng ngay tại bệnh viện quận chỉ mất khoảng 4 phút đi đến. Còn mang 2 mặt giáp sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố, nên quý khách có thể thuận lợi qua những trục đường cao tốc về Long Thành, Vũng Tàu, Dầu Giây.

Nằm ngay trung tâm đô thị mới của quận 2 có cảnh quan môi trường xung quanh đẹp và tầm nhìn thoáng đãng, quan sát được nhiều view đẹp trong thành thị, đặc biệt là tận hưởng không khí trong lành từ làn nước mát của sông Sài Gòn.

phần lớn qui mô căn hộ được phủ xanh, bởi thế khách mua sẽ hít thở không khí trong lành và thư giản mang vẻ đẹp tươi mát của tự nhiên. Dự án căn hộ One Verandah của MapleTree nằm trong khu vực được quy hoạch hạ tầng đồng bộ, tập trung nhiều dự án đẳng cấp như Đảo Kim Cương của Kusto Home, cụm dự án của Capitaland( Vista Verde và Feliz En Vista), dự án Sài Gòn Mystery của Hưng Thịnh, Victoria Village của Novaland… các cư dân “hàng xóm” của One Verandah hầu hết là người nước ngoài, doanh nhân thành đạt. Hãy đến sở hữu One Verandah để tận hưởng các giây phút xuất sắc cho cuộc sống đúng nghĩa.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0