Dự án Jamila Khang Điền buộc những nhà đầu tư thông minh phải tham gia

Khu dự án The New City Châu Đốc An Giang thể hiện đẳng cấp sinh lời cao
căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son – căn hộ ven sông đẳng cấp nhất VN
Bị bức tử bởi… tình yêu

Du an Jamila Khang Dien tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất của thị xã 9, mặt tiền trục đường Song Hành Cao Tốc,hầu hết các view Công trình đều hướng sông Rạch Chiếc thành ra Dự án Jamila mang lại môi trường sống đáng mơ ước cho mọi gia đình.

Kết nối yêu thương tại căn hộ Jamila : http://chudautukhangdien.net/ket-noi-yeu-thuong-thap-lua-gia-dinh-cung-du-jamila-khang-dien/

Dự án Sunwah Pearl sản phẩm căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư Sunwah chủ đầu tư uy tín Hồng Kông tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh du an Sunwah Pearl với tô hợp những căn hộ cao cấp view sông Sài Gòn hứa hẹn đem đến một không gian sống mơ ước.

jamila-khang-dien

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Từ căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền việc đi lại tới trọng tâm thành thị cũng như những thức giấc Tây Nam Bộ:Vũng Tàu,Đồng Nai nhờ trục giao thông phát triển: xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, Đồng Văn Cống,Vành Đai Trong, cao tốc Long Thành.

Căn hộ Jamila được ngoại hình chú trọng không gian xanh mát ngay giữa hè phố, do đó chủ đầu cơ đã đầu cơ vun đắp khu công viên ngay trong Dự án. Khu công viên này được bề ngoài theo phong cách tiên tiến nhưng gần gũi sở hữu ngẫu nhiên. đi cùng mang chậm triển khai là những một thể ích khép kín nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các chủ nhân căn hộ như: hồ bơi nước hot, hồ bơi nước mặn, công viên cây xanh, lối chạy bộ, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, khu coffe shop, nhà hàng ẩm thực.

Được xây dựng và ngoài mặt theo chuẩn quốc tế sở hữu rất nhiều chức năng sang trọng,chủ đầu cơ cam kết sẽ mang lại sự hài lòng dù cho là những các bạn khó tính nhất có hàng loạt luôn thể ích nội khu và ngoại khu thật sự đẳng cấp và nhân thể nghi,sống tại căn hộ Jamila người mua dễ dàng tiếp cận mang các trọng tâm tìm sắm nhà cung cấp giải trí tiên tiến trong khu vực: trường quốc tế Anh, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, trường bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch mẫu, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang.

Sở hữu phổ quát nguyên tố nổi trội Dự án Jamila được giám định là Công trình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có phổ biến điểm sáng nhất trên thị phần hiện nay.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0