Dự án Hausneo góp phần tăng thêm giá trị cuộc sống

Queen Pearl dự án Nhà phố tiện nghi vượt trội sống trẻ trung
Cảnh quan lý tưởng bên cạnh tiện ích cao cấp tại dự án căn hộ Riverscape South
Vụ ám sát làm nóng lại Đông Ukraine

Du an Hausneo quan 9 vị trí là tiêu chí hàng đầu để khách hàng quyết định mua một sản phẩm bất động sản thì thiết kế bên trong và tiện ích của sản phẩm nhà phố biệt thự tạo nên sự khác biệt để khách hàng so sánh lựa chọn để chọn đáng đồng tiền bát gạo nhất. Hôi tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, thiết kế, nội thất và tiện ích dự án River Park chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Đầu tư căn hộ Hausneo khả năng sinh lời tốt không: danh gia dau tu can ho Hausneo quan 9.

can ho hausneo

Dự án Hausneo góp phần tăng thêm giá trị cuộc sống

Hausneo hướng đến 4 mục đích nòng cốt được chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết và hy vọng, du an Hausneo làm tạo dựng không gian sinh sống mới mẻ và đẳng cấp cho cư dân nước ta. Bốn giá trị nòng cốt đấy gồm:

Vững chãi cùng với thời gian

Được tạo dựng với nguồn cảm hứng từ chuẩn mực chất lượng châu Âu và Bauhaus, Hausneo quan 9 luôn luôn bền vững cùng thời gian. Dự án Hausneo sau khi hoàn thiện sẽ lộng lẫy, rực rỡ và vững bền dẫn đầu khu Đông, không bị thời gian khiến mờ nhạt đi những yếu tố thượng hạng hiện hữu của mình.

Sapphira Khang Điền điểm thu hút so với căn hộ HausNeo Quận 9

Nhắc đến chủ đầu tư Khang Điền thì không thể không nhắc đến những dự án đã gắn liền với tên tuổi của chủ đầu tư này với nhiều dự án Khang Điền Quận 9 như: Mega Ruby, Mega Residences, Jamila,… Là chủ đầu tư có thương hiệu, uy tín trong giới bất động sản tại Việt Nam, thường xuyên bắt tay kết hợp với những ông lớn khác, đã liên tục gặt hái được những thành công vang dội. Và không thể bỏ qua dự án căn hộ Sapphira mới của chủ đầu tư này trong năm 2018 chính là dự án Sapphira.

Thông tin đầy đủ dụ án mới của Khang Điền : SaleReal Blog hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng.

Theo thông tin chúng tôi biết được Khang Điền là đơn vị đầu tư của dự án Sapphira, tính đến thời điểm hiện tại tình trạng pháp lý dự án Sapphira đã hoàn tất đền bù, đã được công nhận làm chủ đầu tư, được phê duyệt quy hoạch 1/500. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật chi tiết về vấn đề pháp lý để mọi người có thể tiện theo dõi.

Điểm chung của các dự án mới Khang Điền được thực hiện bởi chủ đầu tư Khang Điền qua kinh nghiệm triển khai các dự án của ông lớn được chúng tôi đánh giá rất cao về vấn đề thủ tục pháp lý, căn hộ Khang Điền thực hiện khá tốt nên thường ra sổ đúng thời gian đã hứa với khách hàng ( một số dự án của chủ đầu tư này còn được giao sổ trước thời hạn cam kết ). Hầu hết các quý khách hàng đã mua sản phẩm của Khang Điền đều đánh giá rất tốt về vấn đề này.

Còn một điều nữa là chủ đầu tư Khang Điền được đánh giá khá tốt khi cho đầu tư, Sapphira Khang Điền xây dựng hạng mục tiện ích nội khu một cách tỉ mỉ, sang trọng với nhiều loại hạng mục khác nhau để có thể phục vụ cho quý dân cư sống tại dự án một cách hoàn thiện, đầy đủ nhất.

Dự án HausNeo phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ phương Tây

Hơi thở của châu Âu hiện đại hiện diện trong mỗi góc nhỏ ở căn hộ Hausneo. Toàn bộ toát lên từ chất lượng, kết cấu căn hộ cho đến style sinh sống của từng dân cư. Với những ai ưa thích vẻ đẹp trong kết cấu Châu Âu, sự cổ kính, khéo léo và sang trọng trong mỗi chi tiết của những đất nước là cái nôi của nghệ thuật này thì căn hộ Hausneo quả thực là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất. Tất cả những điều tinh túy nhất trong văn hóa Âu Châu bạn đều có khả năng cảm nhận trong từng đường nét của căn hộ Hausneo.

Hạ tầng giao thông quận 9 một trong những yếu tố thúc đẩy tăng trưởng thị trường bất động sản quận 9 trong những năm gần đây: http://tuoitre.vn/bung-no-ha-tang-giao-thong-khu-dong-tphcm-655636.htm

Kết cấu chuẩn

Tác động sâu đậm do triết lý kết cấu của Bauhaus, kết hợp với các đặc trưng của văn hoá, xã hội và khí hậu nước ta, EZ Land gởi gắm những tâm sức của mình vô từng chi tiết, kết cấu của căn hộ Hausneo nhằm mang tới trải nghiệm an cư tuyệt hảo cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Các giá trị đỉnh cao của Bauhaus sẽ được áp dụng một cách thực tế, phù hợp nhất vào căn hộ Hausneo và chính bởi điều đó thế nên dự án này không những có phong cách độc đáo riêng biệt mà còn đậm tính thẩm mỹ, khiến những người ưa chuộng nét đẹp thấy thích thú và hài lòng nhất.

Ấm cúng và gần gũi

Hausneo ươm mầm và nuôi nấng các điều tốt đẹp nhất trong từng con người bằng môi trường an cư thân thiện của cộng đồng dân cư trí thức cao. Không có gì trọng yếu hơn là sự ấm cúng, gắn bó, thân thiện của những thành viên trong gia đình, căn hộ Hausneo sẽ khiến bạn vun đắp tình cảm thương yêu, tạo dựng tổ ấm hạnh phúc, viên mãn, mọi người đều có thể quan tâm, san sẻ, cùng nhau trải nghiệm những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Cộng đồng cư dân tri thức của căn hộ Hausneo cũng sẽ tạo không gian tối ưu nhất cho sự phát triển của con cháu bạn về sau, khiến những mầm non được lớn lên trong không gian hiện đại, nhân văn, ấm áp tình người.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0