Dự án Gem Riverside hội tụ nhiều giá trị mơ ước – Thiết kế xây dựng

Điều nên làm khi thiết nội thất khách sạn giá rẻ
Tại sao nên đầu tư mái ấm an cư tại khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus?
Khu chung cư hạng sang 9X Ciao: bom tấn sắp nổ của thị trường bất động sản phía Đông Nam Bộ

Chỉ mất vài phút lưu thông là người dân tại dự án Gem Riverside có thể tới mang khu công viên cây xanh rộng 7 hecta của đô thị. Nơi này vừa là vị trí giải trí hoàn hảo cho mọi người một số đồng thời cũng là lá phổi xanh của thành thị Hồ Chí Minh.

gem riverside hoi tu gia tri mo uoc

Du an Gem Riverside nằm gần công viên cây xanh và một số tiện ích hấp dẫn

Do dự án Gem Riverside không chỉ nằm gần công viên cây xanh của thành thị mà dự án này còn cách những trung tâm mua sắm, bệnh viện và các trường học quốc tế không xa nên điều kiện an sinh rất tốt. Do vậy, sở hữu thể thấy việc chọn lọc các căn hộ tại dự án Gem Riverside là rất là sáng suốt.

Công viên cây xanh của thành phố sở hữu một không gian rộng lớn và thoáng đãng, và là điểm vui chơi hoàn hảo cho gia đình trong những dịp cuối tuần. Không cần di chuyển quá xa, cư dân tại dự án Gem Riverside dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2 sẽ với được 1 không gian tuyệt vời cho các dịp quây quần bên gia đình. Tại công viên này cũng có rất nhiều một vài hoạt động giải trí quyến rũ, và độc đáo thú vị lúc cả gia đình sở hữu thể cắm trại và tận hưởng một số khoảnh khắc của một chuyến picnic ngay trong thành phố.

mang địa điểm gần công viên cây xanh, dự án cũng nhận được một vài quyền lợi do nó đem lại, nhất là về cảnh quan và môi trường. Cây xanh quang hợp sẽ sản sinh ra không khí trong lành, giúp lọc khói bụi và giảm ô nhiễm và khiến không khí mát mẻ hơn.

một vài trung tâm y tế, trường học xung quanh dự án mang lại lại các phúc lợi tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại đấy. Cư dân sẽ nhận được dịch vụ chăm soc sức khoẻ chất lượng và chắc chắn cũng như điều kiện học hành dành cho con em là tốt nhất., các trung tâm mua sắm vừa là nơi mua sắm nhưng cũng đồng thời là điểm vui chơi lý tưởng dành cho mọi người.

Thiết kế xây dựng Ngoài ra, chính những tiện ích ngay nội khu dự án cũng đem đến sức lôi cuốn mạnh mẽ với khách mua. Trọn vẹn những tiện ích đều được đầu tư tổng diện tích, có các qui định chất lượng tốt nhất. Từ hệ thống bể bơi tiên tiến đến một số phòng tập yoga, thể dục. Ngay trong dự án, CĐT cho thi công khu trông giữ trẻ, một vài bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con cái. Một vài tiện ích khác trong dự án như công viên rộng một,9 hecta, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, tuyến phố chạy bộ ven sông, khu mua sắm….

vị trí đẹp của dự án Gem Riverside

một vài giá trị bất biến chính là các giá trị trường tồn sở hữu thời gian, tại dự án Gem Riverside đó chính là vị trí kim cương của nó. Chính mình dự án nằm trên khu đất sở hữu diện tích 6,7 hecta và với 3 mặt giáp với sông. Dự án lại nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ. Nhìn vào địa điểm của dự án này, quả thật hiếm dự án nào sở hữu 1 vị trí đẹp cho nên. Và chính như vậy, giá trị của dự án Gem Riverside rất đáng ngưỡng mộ. Dự án được giả dụ 1 hòn ngọc ven sông Sài gòn.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt năm 2016, mang đơn vị chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Trong năm 2017, dự án này đã tìm được nhà thầu và bắt đầu triển khai xây dựng. Theo như dự tính, thời gian bàn giao của dự án Gem Riverside Quận 2 sẽ vào quý 3 năm 2019.