Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc buộc những nhà đầu tư thông minh phải tham gia

- Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc: InterContinental Phú Quốc là sản phẩm khu căn hộ Condotel độc nhất vô nhị ở Châu Á được vận hành v

Tìm hiểu một số điểm độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc
Condotel Intercontinental Phú Quốc có tính chất gì đặc trưng
Tìm hiểu những yếu tố độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc

– Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

InterContinental Phú Quốc là sản phẩm khu căn hộ Condotel độc nhất vô nhị ở Châu Á được vận hành và cho thuê bởi InterContinental vào đây cập nhật thông tin dự án– tập đoàn hàng đầu toàn cầu. Chính cho nên, những căn hộ tại đây đều được xây dựng và hoàn thành đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp có những khách sạn InterContinental trên thế giới.

Những dự án nghĩ dưỡng mơ ước tại Bãi Trường Phú Quốc : Bán dự án tại Bãi Trường Phú Quốc được đánh giá cao.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay), mang 115 căn, mỗi căn được sắp xếp trong khoảng một đến 3 phòng ngủ. Căn hộ trong Condotel InterContinental Phú Quốc được ngoại hình tận dụng ánh sáng thiên nhiên và hướng gió, nhờ ban công rộng, thoáng do vậy các bạn mang thể tiện lợi phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. không những thế, nội thất căn hộ được sắp xếp hợp lý, sang chảnh vững chắc sẽ khiến cho vừa lòng đứa ở.

Dự án Empire City Read More những đánh giá của chuyên gia về dự án hội tụ các yếu tố mơ ước cho môt nơi an cư lý tưởng quận 2,Empire City mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

– Biệt thự Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ với độc nhất năm căn vi la trong Condotel InterContinental Phú Quốc mang diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn sở hữu số lượng 3 tới 4 phòng ngủ nằm trong nói chung Công trình Phú Quốc Marina. có tầm bao quát hướng biển, thiết kế thông minh – biết rõ xu hướng cộng nội thất cao cấp, vi la sẽ đưa lại những giây lát nghỉ dưỡng đẳng cấp cho người dùng của nó và cứng cáp sẽ làm chấp thuận bất kỳ người mua nào.

Chuỗi tiện ích tại Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc với những nhà hàng mặt biển có nhiều mẫu mã đặc sắc, hài hòa sở hữu ngẫu nhiên sẽ có tới cho chủ nhân và gia đình phổ thông trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đặc thù, chủ sở hữu người mua sẽ được thưởng thức những món ăn với sự phối hợp xuất sắc của các món ăn sở hữu thời trang Á – Âu tại nhà hàng mặt biển bởi những đầu bếp hàng đầu. kiên cố có thực đơn phong phú của nhà hàng những thực khách, ngay cả những thực khách kỹ tính nhất cũng sẽ hài lòng.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu cơ mẫu mã ở tầng cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, vì thế lúc lên đây, du khách sẽ được với được tầm nhìn đẹp hướng biển và nhìn hết các giây khắc tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối linh hoạt với quầy Bar, gồm mang bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, mang tầm nhìn hướng biển.

– Khu Spa:

khu vực này được bề ngoài bởi nhà thiết kế tài tình Võ Trọng Nghĩa, gồm với 8 phòng riêng, salon trị liệu cộng các trang thiết bị hiện đại.

– phòng tập thể thao và fitness:

Người ở mang thể tập dượt và giải trí ở phòng tập này. Phòng tập có các trang bị tiên tiến sang trọng quốc tế, nơi giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe khi tới mang Condotel InterContinental Phú.

– Khu vực hội thảo:

Khu vực hội thảo tại Condotel InterContinental Phú được sắp đặt giỏi với các trang đồ vật hiện đại nhất ngày nay. mang phòng hội thảo mang sức chứa to, do vậy, mang thể phụ vụ tiêu chuẩn của các cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

Mang những tiện ích Condotel InterContinental Phú Quốc mang lại cho chủ sở hữu, chắc chắn đây sẽ là khu resort hút khách du lịch cũng như giới đầu tư.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0