Dự án chung cư Masteri An Phú tâm điểm giao thông khu hiện đại

Masteri An Phu - Một điểm nhấn ấn tượng ở những căn hộ Masteri An Phú là thiết kế khéo léo và tinh tế đưa ánh sáng tự nhiên len lỏi  vào từng ngóc

Lối kiến trúc hoàng gia sang trọng cao cấp dự án căn hộ chung cư LDG River
Nên hay không nên thi công nội thất phòng họp cao cấp chuyên môn cao
Go-Viet kích hoạt cuộc chiến ứng dụng gọi xe

Masteri An Phu – Một điểm nhấn ấn tượng ở những căn hộ Masteri An Phú là thiết kế khéo léo và tinh tế đưa ánh sáng tự nhiên len lỏi  vào từng ngóc ngách trong ngôi nhà, chiếu sáng đến cả những góc tối nhất tạo ra sự hài hòa cân đối cho căn hộ. dư án căn hộ chung cư Masteri An Phú tâm điểm giao thông

Masteri An Phú

Website từ chủ đầu tư dự án chung cư Masteri An Phú: Dự án Masteri An Phú tầm nhìn cực đẹp nhiều sức hút căn hộ nghỉ dưỡng

Để đánh giá mức độ thành công của một dự án bất động sản thì vị trí là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Theo nhận định của giới chuyên môn thì yếu tố “vị trí, vị trí và vị trí” là kim chỉ nam cho việc đầu tư. Can ho Masteri An Phu Quan 2 là dự án được mệnh danh có vị trí độc tôn, là dự án sở hữu mảnh đất có diện tích lớn nhất và vị trí đẹp hiếm có giữa trung tâm thành phố. Vị trí này mang đến cho dự án rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của Masteri An Phu trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án vừa được đánh giá cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. Bên cạnh đó việc di chuyển qua các quận lân cận của thành phố cũng rất dễ dàng mà không sợ kẹt xe hay đường xa.
Can ho Masteri An Phu Quan 2 thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực Đông Sài Gòn. Như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, các trường đại học chuẩn quốc tế,…. Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và đa dạng loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, khách hàng có con nhỏ sẽ cảm thấy yên tâm với điều này. Với cuộc sống hiện đại và mật độ dân cư cùng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay thì chất lượng sống là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ khách hàng nào và tìm hiểu qua chất lượng cuộc sống khi sống tại dự án Masteri An Phú là rất quan trọng.
Rất nhiều khách hàng đang tò mò, không biết chủ đầu tư sẽ thiết kế, xây dựng những gì tại khu căn hộ chung cư, các tiện ích và thiết kế không gian có thực sự đẳng cấp và làm hài lòng khách hàng nhất. Chất lượng công trình tại Can ho Masteri An Phu Quan 2 chắc chắc được đảm bảo vì chủ đầu tư là những tên tuổi BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dự án được xây dựng theo quy trình kỹ thuật cao, sử dụng nguyên vật liêu cao cấp … Masteri An Phu và đặc biệt là căn 1 phòng ngủ rất thích hợp đối với các cặp vợ chồng trẻ hay những bạn sống độc thân theo đuổi cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Đối với các căn hộ ở Masteri An Phu , khách hàng không phải lo lắng lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất vì tất cả đều tiện nghi hoàn hảo.
Hiện tại chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Thảo Điền vẫn công bố chính thức về giá của Masteri An Phu. Tuy vậy, các chuyên gia căn hộ Quận 2 dự đoán có thể dự án quy mô nhất của Công ty CP Đầu tư Thảo Điền từ trước đến nay cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 40 triệu/m2. Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm mở bán chính xác dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì dự án Masteri An Phú có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong khoảng từ 40 triệu/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc căn hộ chung cưNhanh chóng tìm đến và lựa chọn cho mình một căn hộ tại dự án nhà ở cao cấp Masteri An Phú của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Quý khách hàng quan tâm dự án chung cư Masteri An Phú vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84) 906 765 092