Dự án chung cư Felisa Riverside Quận 8 dự án quy mô trải rộng view

Felisa Riverside Tạ Quang Bửu được thi công bởi một đơn vị xây dựng hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh thi công và xây dựng . Vì thế bạn có thể yên

Những thông tin về máy bơm công nghiệp được chọn đúng theo nhu cầu sử dụng
Lexus Es 300 chính thức ra mắt tại Ấn độ
Thời điểm bàn giao dự án Gem Riverside Quận 2

Felisa Riverside Tạ Quang Bửu được thi công bởi một đơn vị xây dựng hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh thi công và xây dựng . Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của tòa nhà. Bên cạnh đó, tòa nhà được xây dựng với mục tiêu hướng đến chất lượng của cuộc sống cao cấp vì thế bạn có thế thoải mái tận hưởng cuộc sống tại nơi đây. khu căn hộ Felisa Riverside dự án quy mô

Felisa Riverside
Là một vị trí vàng đem đến giá trị thuận tiện đến nơi làm việc và thừa hưởng tiện ích khu vực, từ dự án chung cư Felisa Riverside Quận 8 cư dân nơi đây có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch chảy dài và di chuyển khắp các quận khác trong Sài Gòn Quận 8 khu vực này cuối năm sẽ cực kỳ sôi động với hàng loạt dự án căn hộ cao ra mắt, nhất là những dự án nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn gia tăng mạnh về giá khi hàng loạt khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án này đang san lấp mặt bằng. Nơi đây là vị trí đẹp nhất trong khu dân cư . dự án chung cư Felisa Riverside Quận 8 kết nối dễ dàng nằm trên vị trí đắc địa tại đường Bến Bình Đông, cách trung tâm Chợ Lớn 500m, Đại lộ Võ Văn Kiệt 200m. Dự án căn hộ quận 8 này nằm gần dòng kênh Tàu Hủ, kết nối vùng hoàn hảo đến trung tâm các quận như: 10 phút kết nối đến chợ Bến Thành – Quận 1, Bến Vân Đồn Quận – 4, Phú Mỹ Hưng – Quận 7 và Chợ Lớn – Quận 5….
Với 82% trong tổng quy hoạch 1.564 m2 dành cho thiết kế cảnh quan nên không lạ khi đất nền Cát Tường Golden River Residence khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp với hệ thống tiện ích vô cùng hoành tráng. Những tiện ích nội khu tại đất nền Cát Tường Golden River Residence mang đến một cuộc sống toàn vẹn và trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân. dự án chung cư Felisa Riverside Quận 8 là sự giao hòa của không gian sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… Sở hữu một vị trí đẹp, đất nền Cát Tường Golden River Residence còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng, đa dạng, phong phú tại đây cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, đây là những ưu điểm khó có thể bỏ qua khi nhắc tới đất nền Cát Tường Golden River Residence .
Với thiết kế hiện đại, đa dạng tinh tế nhất từ những đường nét thiết kế đa dạng hiện đại, Felisa Riverside Tạ Quang Bửu mang đến một không gian mở hoàn hảo, giúp đời sống cư dân tại khu vực luôn được chăm chút đến từng chi tiết. Ý thức được khâu quan trọng quyết định chất lượng căn hộ đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển du an Saigon Skyview trở thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, nên Công ty cổ phẩn Địa ốc Chợ Lớn-CholonRes đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.
Với mức giá đó.chủ sở hữu Felisa Riverside Tạ Quang Bửu sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Hiện tại giá mỗi căn hộ dự án chung cư Felisa Riverside Quận 8 từ 1,2tỷ/căn. Với sự hỗ trợ vay vốn từ hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một đất nền Cát Tường Golden River Residence .
Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Quận 8 và các khu dân cư cao cấp tại Quận 8, vị trí dự án chung cư Felisa Riverside Quận 8 được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng hiện đại tại khu vực, dự kiến thời gian mở bán của dự án chung cư Felisa Riverside Quận 8 sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu Tây Nam vào khoảng tháng tới đây. Trên đây là bài viết giới thiệu về giải pháp căn hộ an cư tại dự án chung cư Felisa Riverside Quận 8 cho những người “làm Đồng Nai” hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các khách hàng có nhu cầu như trên.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

COMMENTS