Dự án The MARQ Quận 1 – Hội tụ những tiềm năng hấp dẫn đáng mơ ước

Dự án The MARQ Quận 1 – Hội tụ những tiềm năng hấp dẫn đáng mơ ước

The MARQ HongKong Land thuộc phân khúc căn hộ cao cấp trung tâm được đầu tư và phát triển bởi An Khang- liên doanh giữa Novaland và Hoa Lâm. Dự án có

Dự án VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG có những điểm gì nổi bật
Hello world!
Các ứng dụng của bình tích áp varem 100l 10bar trong cuộc sống

The MARQ HongKong Land thuộc phân khúc căn hộ cao cấp trung tâm được đầu tư và phát triển bởi An Khang- liên doanh giữa Novaland và Hoa Lâm. Dự án có vị trí tọa lạc tại khu đất số 29 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao quận 1, khúc gần giao với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng.

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết về vị trí, tiện ích cũng như giá bán của dự án cao cấp The MARQ . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách những giá trị mà căn hộ cao cấp quận 1 này mang lại cho khách hàng. Cùng quý khách điểm qua một số điểm nổi bật mà HongKong Land hình thành trong căn hộ The MARQ. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách.

The MARQ kiến tạo cuộc sống thượng lưu

Thứ nhất, Lê Đình Phong bàn về vị trí The MARQ sở hữu, vị trí nổi trội hơn hẳn các dự án mới Quận 1 khác trong trung tâm quận 1.

Quan sát trên bản đồ thành phố, quý khách sẽ thấy rằng khu vực triển khai xây dựng căn hộ Quận 1 tập trung khá nhiều đại sứ quán, các văn phòng hạng A hiện đại nhất quận 1. Khu vực này cũng là nơi có tồn tại lịch sử – văn hóa lâu đời nhất quận 1. Có thể nói rằng, quỹ đất phát triển căn hộ The MARQ của HongKong Land là quỹ đất vàng hiếm hoi nhất trung tâm quận 1 hiện nay.

the marq vi tri dac dia

Theo chủ trương mới nhất thì thành phố sẽ không phê duyệt xây dựng căn hộ dự án cao tầng mới nữa, từ đó mà nhu cầu nhà ở, căn hộ trung tâm vốn đang nóng nay lại càng nóng hơn. Dự kiến trong những năm tới, cả thị trường căn hộ quận 1 và quận 3 nguồn cung căn hộ sẽ cực kì khan hiếm.

Một điểm đặc biệt nhờ vào vị trí tọa lạc của The MARQ đó là theo quy hoạch mới lõi trung tâm thành phố thì trong 5 phân khu, dự án nằm riêng trong phân khu thứ 4 nơi duy nhất được phát triển thành khu dân cư, văn hóa, giáo dục và thương mại thấp tầng. Từ đó mà các căn hộ bên trong dự án The MARQ sẽ có được tầm view rất lớn, nhìn trọn trung tâm quận 1, sông Sài Gòn và khu Bình Thạnh.

Thứ hai, Salereal Team nói về uy tín thương hiệu chủ đầu tư của The MARQ. Như quý khách cũng biết, cái tên HongKong Land cũng đã quá quen thuộc qua thành công lớn của 2 dự án gần nhất là Nassim Thảo Điền và Thủ Thiêm River Park.

phoi canh vi tri du an the marq

Đây cũng chính là một trong những tập đoàn đứng đầu Châu Á về đầu tư, quản lý phát triển bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm. Những dự án được ông lớn này phát triển đều mang nét kiến trúc riêng, bản sắc riêng. Là một thương hiệu đáng tin cậy về chất lượng, tiềm lực.

Cùng hợp tác phát triển dự án cao cấp The MARQ quận 1 với HongKong Land là tập đoàn Hoa Lâm. Một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, thành công từ các lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng và bất động sản. Riêng về lĩnh vực phát triển bất động sản, tập đoàn Hoa Lâm đã tạo được tiếng vang lớn tiêu biểu là 2 dự án  Kingdom 101 và Lim Tower triển khai tại Sài Gòn. Được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng dự án, quản lý và thiết kế.

Thứ 3 là số lượng căn hộ ít – 515 căn hộ. Tuy nhiên, các căn hộ bên trong The MARQ đều có thiết kế rất đa dạng từ diện tích, bố trí không gian, Có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu mua và mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

 

 

 

COMMENTS