Du an SaiGon Sports City sống chất ngất với giá hợp lý trong phân khúc

Đánh giá Kinh doanh mua bán gạch trồng cỏ 8 lỗ cuốn hút
Căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn căn hộ lý tưởng giá hợp lí
Nghi án dùng “nước hoa kích dục” hiếp dâm nữ sinh

Du an Saigon Sports City của chủ đầu từ Keppel Land ( Singapore) chuẩn bị khởi công xây dựng vào cuối năm nay là điểm nhấn của khu Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Đây là khu phức hợp trung tâm thể thao hiện đại cùng với trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Tổng quan về du an Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City do chủ đầu tư Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hồng Kông) cùng nhau phân phối và phát triển dự án. Tất cả dự án đều được xây dựng trên khu Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, Quận 2.

saigon sports city

Tổng diện tích xây dựng căn hộ ở Quận 2 là 64 ha trong đó chia làm 2 phân khu chính:

Phân khu 1: Xây dựng chính các hoạt động thể thao, trung tâm huấn luyện thể thao trên khuôn viên xây dựng là 26 ha.

Phân khu 2: Xây dựng chính các trung tâm thương mại, giải trí dịch vụ trên khuôn viên xây dựng là 38 ha.

Đơn vị chính thiết kế dự án: công ty TNHH Hainal- Konyi ( Việt Nam) và công ty xây dựng kiến trúc miền Nam.

Hình thức sở hữu: lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Dự kiến dự án chính thức được triển khai xây dựng vào quý 3/năm 2017.

Các dự án ở khu Nam Rạch Chiếc phần lớn là các dự án chung cư quận 2 và khu đô thị hiện đại và phát triển như: Lakeview City, Gem Riverside, Palm City.

Với việc khu Nam Rạch Chiếc mới được xây dựng và phát triển trong thời gian ngắn trở lại đây nên cơ sở hạ tầng vẫn còn mới và thông thoáng. Tiếp giáp nhiều vị trí giao thông thuận tiện

• Phía Bắc giáp tuyến đường Song Hành, cao tốc Song Hành.
  • Phía Nam giáp sông Rạch Chiếc.
  • Phía Đông giáp sân Golf, khu thể thao và khu dân cư Him Lam City.
  • Phía Tây giáp khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc, trục Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ.

Kết nối hạ tầng từ Saigon Sports City đến các khu vực lân cận:

• Đến trung tâm Quận 1, Quận 3 chỉ mất 15 phút qua Mai Chí Thọ khi đi qua hầm Thủ Thiêm.
  • Đến trung tâm Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận chỉ mất 10 phút khi đi qua cầu Sài Gòn- Điện Biên Phủ.
  • Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15 phút khi đi qua cầu Phú Mỹ.
  • Đến Thủ Đức, Quận 9 chỉ mất 10 phút di chuyển khi đi qua Xa Lộ Hà Nội.

Từ căn hộ Saigon Sports City đến các khu kinh tế tiềm năng

Dự án Saigon Sports City xung quanh là nhiều khu hành chính, khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9 tất cả đều liên kết chặt chẽ với nhau và chỉ cách nhau từ 3-5 phút di chuyển.

can ho keppel land quan 2

Đến khu đô thị Thủ Thiêm thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ

Đây là biểu tượng mới của Quận 2 với việc phát triển thành khu đô thị phức hợp như: trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe. Tất cả các tiện ích trên đều đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Thời gian tới có nhiều lượng khách du lịch hay khách tham quan đều mong muốn đến khu đô thị Thủ Thiêm để trải nghiệm không gian sống, vui chơi, giải trí chính vì vậy thúc đẩy kinh tế ở đây ngày càng phát triển.

Đến khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi thông qua tuyến đường Đồng Văn Cống.

Đây là nơi tập trung  hành chính mới ở Quận 2 với việc các thủ tục hành chính,văn bản, giấy tờ nhà nước của các ngành nghề như: kho bạc nhà nước, ủy ban nhân dân, chi cục thuế.

Ngoài ra cảng Cát Lái phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây, tập trung chính hàng hóa đóng tàu ở TPHCM.

Đến khu công nghệ cao Quận 9 thông qua tuyến đường cao tốc Song Hành.

Đây là nơi tập trung số lượng lớn các nhà máy, xí nghiệp của nhiều tập đoàn lớn như Samsung, khu công nghệ Intel. Cùng với đó là số lượng lớn công nhân, kỹ sư, chuyên gia đang sống và làm việc.

Trong vài năm nữa thì vấn đề nhà ở của một số người làm việc ở đây là rất lớn, việc tìm chỗ ở phù hợp gần với chỗ làm việc được rất nhiều người quan tâm vì vậy dự án Saigon Sports City là điểm đến lý tưởng của mọi người.

Xét về tiện ích của Saigon Sports City Quận 2

Đến với dự án Saigon Sports City khách hàng không chỉ thừa hưởng vị trí giao thông thuận tiện mà còn thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp như:

• Hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic
  • Trung tâm đào tạo tennis với nhiều huấn luyện viên giỏi và có kinh nghiệm.
  • Khu trung tâm thể thao và khu huấn luyện thể thao.
  • Trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí đa dạng.
  • Công viên rộng lớn thích hợp để tập thể dục, chạy bộ hay rèn luyện sức khỏe.

Xét về tiện ích sẵn có của dự án Saigon Sports City

Đến với căn hộ Saigon Sports City khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ tiện ích ngoại khu mong muốn

Hệ thống Vincom Mega Mall, siêu thị Big C, Metro An Phú chỉ cách 10 phút di chuyển: Nơi đây có nhiều cửa hàng tiện lợi, nhiều dịch vụ, thời trang, ăn uống đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mỗi người.

Trường học quốc tế hoặc trường công lập tất cả chỉ chỉ cách 6 phút di chuyển đáp ứng chất lượng giáo dục đầy đủ.

Bệnh viện Phúc An Khang, bệnh viện Quận 2 chỉ cách 8 phút, là nơi khám và chăm sóc sức khỏe chu đáo.