Dự án Palm Garden tận hưởng không gian sống tuyệt vời

Các loại thương hiệu máy thổi khí công suất nhỏ hiện nay
Gợi ý lựa chọn đầu tư cho thuê dự án Thủ Thiêm Zeit River
Gem Riverside Đất Xanh có phù hợp với khách hàng hay không

Dự án căn hộ cấp cao Palm Garden nằm ở Nam Rạch Chiếc, Quận 2 đang tạo làn sóng mới đối mang phân khúc shophouse cao cấp. Hiện nay thì dự án là nhân tố làm sôi động thị trường BĐS. Tập đoàn Keppel- CDT đã rất cẩn trọng trong thành lập kế hoạch cho dự án Palm Garden https://goo.gl/VTYmkk.

Cấu trúc không gian sáng sốt, rộng rãi thoáng khí là điểm nhấn xuất sắc mà KH không thể chối từ.
Dự án căn hộ cấp cao Palm Garden sang trọng phút giây hạnh phúc

Khu nhà phố thương mại Palm Garden Quận 2 là căn hộ hiện đại, tân tiến. Có các tiện nghi chuẩn 5 sao như trung tâm mua sắm, trường học, siêu thị, nhà trẻ, bệnh viện…Mọi thứ đều là chủ ý sáng tạo của nhà đầu, Palm Garden rất may mắn khi nằm trong quần thế một vài tổ hợp nhà đất cao cấp, sang trọng như One Verandah, Gem Riverside, trong tương lai là một Saigon Sports City…nơi đó sẽ mở ra nhiều cơ hội để Palm Garden cũng là tâm điểm của KH và một vài NĐT, bởi Pal Garden không hề thua kém bất kì dự án nhà phố nào tại Quận 2.

Tọa lạc tại Phuong An Phu Quan 2 ,dự án có nhiều lợi thế về vị trí và không gian thoáng mát ngay bên sông .

palm garden cong vien xanh
công trình bất động sản Palm Garden Quận 2 là GĐ 2 trong khu dân cư Palm City, đặc trưng của khu nhà phố hướng đến gia đình trẻ trung, năng động và giới thượng lưu.

Giá trị vị trí Palm Garden quận 2 địa thế vô cùng đẹp

Điều làm nên giá trị của khu căn hộ là nằm tại nơi mang địa thế đẹp, làm hài lòng nhu cầu về tiện ích cũng như điều kiện sống xanh của cư dân. Palm Garden có lợi thế của không gian thành phố sầm uất, vẻ đẹp thanh khiết của cây cỏ và dòng sông tươi mát.

Kiến trúc kiến trúc trong và ngoài khu shophouse rất đặc trưng, toát lên vẻ tinh tế ở mỗi góc cạnh. Mỗi giá trị tạo hình đều sở hữu ý nghĩa khác biệt và cuốn hút người thưởng thức.

Dự án Palm Garden Quận 2 được CDT chăm chút và nâng niu trên từng chi tiết. Nơi đây thật sự đem đến cho cư dân điều kiện sinh sống thuận tiện và những tiện ích hoàn tạo cuộc sống tiện lợi hơn. Quần thể Palm Garden dự định bắt đầu thực hiện vào cuối năm 2017, chỉ vừa được công bố nhưng dự án đã thu hút sự để ý của rất nhiều người, việc tuyển lựa vị thế đặc địa đã làm cắt giảm tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm, một vài đường huyết mạch làm vận hành giao thông dễ dàng hơn.

Nam Rạch Chiếc có khu thể thao quy mô lớn phục vụ các hoạt động thể thao lớn ,ngoài ra nhờ vị trí địa lý có khí hậu thuận lợi

Trang thiết bị hiện đại tại dự án BDS Palm Garden Quận 2
Dự án căn hộ cấp cao Palm Garden Quận 2 được chú trọng trong từng điểm thiết kế, căn hộ được quy hoạch bài bản, cẩn trọng từng chi tiết. Palm Garden với phong cách thiết kế theo lối không gian mở gần gũi tự nhiên, chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận đời sống hoàn toàn khác tại Sài Gòn phồn hoa.

Khu shophouse mang mật độ xây dựng khoảng 30% nên kháthông thoáng, nội thất đẳng cấp: Gạch cẩm thạch, ván lót sàn từ Đức, hệ thống điều hòa từ Nhật Bản, thiết bị vệ sinh TOTO, bếp từ đôi, máy hút mùi của thương hiệu Hafele, cửa gỗ chống cháy, hệ thống đèn âm tường,… các vật dụng được sử dụng cho căn hộ đều là những mặt hàng sản phẩm chất lượng nhằm đem đến cho quý khách đời sống tiện nghi. Hãy có căn hộ để tận hưởng một số chất lượng cuộc sống của dự án BDS này.