Dự án One Verandah phù hợp với những đối tượng nào?

Ngắm nhìn nét thanh bình nên thơ với Dự án căn hộ The Habitat
Quan chức Mỹ đồng loạt lên tiếng về bài viết “bom tấn” chọc giận ông Trump
Có nên thiết kế showroom diện tích nhỏ vị trí tuyệt vời

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín qua cuộc khảo sát  với nhiều đối tượng chúng tôi đã chọn lọc và cho triển khai dự án  xây dựng theo mô típ phong cách hiện đại phù hợp với những đối tượng trẻ tuổi, mới lập gia đình. Dưới đây là những thông tin cụ thể về dự án One Verandah .

Lý do căn hộ One Verandah nhận được sự quan tâm đặc biệt

Theo công ty bất động sản để có một dự án thành công thì trước tiên phải có vốn đầu tư lớn và chủ đầu tư phải có uy tín và thương hiệu đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Chủ đầu tư từ nước ngoài Singapore đang được giới kinh doanh bất động sản chú ý bởi những dự án trước kia đã rất thành công.

Hiện nay, dự án One Verandah dự kiến được xem là dự án có tỉ lệ thành công lớn nhất bởi sở hữu được những yếu tố thuận lợi nhất.

Vị trí địa lý đem lại nhiều tiện tích cho dự án One Verandah

Theo tin tức bất động sản tọa lạc ngay vị trí mặt tiền và nằm liền kề cầu thời đại đang được xây dựng sắp hoàn thành. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại giữa các quận với nhau.

Chỉ riêng điều này cũng đã tạo điểm cộng cho dự án One Verandah đến với thành công. Đi tới các khu trung tâm lớn cũng chỉ mất có 15-20 phút là bạn có thể đến nơi.

Nếu khách hàng quan tâm căn hộ Thạnh Mỹ Lợi thì hiện nay bên cạnh dự án One Verandah khách hàng nên tìm hiểu các căn hộ cao cấp Quận 2 được blog canhoquan2.today chia sẻ trong bài viết sau : canhoquan2.today các sản phẩm mà chuyên trang canhoquan2.today đều là dự án căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay của những chủ đầu tư lớn và giá bán hiện nay vẫn còn tốt.

Kiến trúc thiết kế căn hộ dự án One Verandah có gì nổi bật?

Theo chuyên gia bất động sản dự án One Verandah được thiết kế khá rộng, lớn có tới 5 tháp dân cư, 2 tầng gửi xe và các căn hộ cho người dân sử dụng từ tầng 3. Thiết kế theo mô hình mở mang lại sự thoáng mát và rộng rãi cho căn hộ.

Tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn về hướng sông Sài Gòn, một khoảng không gian khá đẹp và lãng mạng. Khó có những căn hộ nào mà có hướng nhìn như dự án One Verandah.

mat bang one verandah

Ngoài ra căn hộ còn được thiết kế với không gian xanh, tạo sự thân thiện với môi trường và đem không khí trong lành cho người dân sinh sống.

Các khu trung tâm mua sắm và nơi giải trí được bố trí xây dựng xung quang căn hộ với diện tích khá lớn. Bể bơi được xây dựng cho cả trẻ em và người lớn đáp ứng mọi nhu cầu và mọi lứa tuổi.

Theo Lê Đình Phong nhiều khu vực giải trí cho trẻ và gia đình bạn, có những bữa tiệc ngoài trời nho nhỏ và nhà hàng cho các đối tác kinh doanh.

Còn gì tuyệt vời hơn khi căn hộ cao cấp Quận 2 sống sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và hoạt động chỉ trong khu vực bạn sống. Điều kiện khá thuận lợi và  bạn có thể tiết kiệm được thời gian đi lại. Không gian tiện ích khá tốt và tiện lợi cho gia đình bạn sinh sống dự án căn hộ Quận 2. Mọi nhu cầu đều được dự án thiết kế xây dựng  theo mô típ người dùng qua cuộc khảo sát thực tế.

Tìm hiểu về chủ đầu tư MapleTree

Chủ đầu tư căn hộ One Verandah tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á trụ sở tại Singapore tinh đến thời điểm hiện tại tổng vốn đầu tư của tập đoàn này lên đến 44 tỉ USD.

Theo môi giới bất động sản tại Việt Nam tập đoàn MapleTree được nhiều khách hàng biết đến thông qua khu phức hợp Saigon South Place tại Quận 7 với trung tâm thương mại VIVO CITY, khu văn phòng hạng A MapleTree Business Centrel và khu căn hộ cao cấp Richlane Residences.

Theo chuyên gia SaleReal chính vì được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư đẳng cấp, vì thếđã đem đến cuộc sống đẳng cấp cho dự án. Chính vì thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư.

Video giới thiệu MapleTree thực hiện SaleReal Media

Dự án One Verandah dự kiến có mức bán là bao nhiêu?

Trên thị trường bất động sản giá bán hiện tại của dự án là 45-55 triệu. Và theo dự kiến sẽ còn tăng mạnh vào những đợt bán tiếp theo đây mới chỉ là con số dự kiến tại thời điểm này.

Đối với những đối tượng là các doanh nhân và giới thượng lưu thì dự án này khá phù hợp. An ninh, trật tự đảm bảo an toàn 24/24.

Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ One Verandah tuyệt vời này chỉ với giá chưa đến 60 triệu, đừng bỏ lỡ cơ hộ hiếm có này nhé!