Dự án Nhà Phố Costamigo Phan Thiết nơi thắp sáng tương lai cho trẻ nhỏ

Dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An – miền đất của những ước mơ
Đối tác nước ngoài của Empire City là tập đoàn gì?
Giám sát chặt cửa khẩu, đường mòn để ngăn chặn dịch tả lợn Châu Phi

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án nhà phố cao cấp tại Phan Thiết hiện nay, thậm chí có vào Phan Thiết hay các tỉnh phía Nam thì cũng không xảy ra mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án nhà phố và biệt thự. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn hàng đầu như Eras Group sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Eras Group muốn tạo nên 1 sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và https://360homes.vn/du-an/costamigo/ chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Costamigo

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/the-leaf-town-bao-loc/

Biệt thự Costamigo Phan Thiet hiện đại bậc nhất

Costamigo là 1 dự án nhà phố cao cấp sở hữu địa điểm nằm ngay mặt đường ĐT719, nằm gần các tuyến đường chính đường ĐT719. Cách dự án nhà phố cao cấp chưa đầy 1.5km là bến xe Tỉnh Bình Thuận , ngay gần dự án nhà phố cao cấp là TTHC và SVĐ Tỉnh Bình Thuận – Nơi liên tục tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, dự án Nhà Phố Costamigo Phan Thiết sở hữu vị trí vàng nhất của phía Nam Trung Bộ Phan Thiết, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi mang đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Chính vì lẽ đó các khu vực tại biệt thự Costamigo Bình Thuận được quy hoạch một phương pháp đồng bộ với cơ sở hạ tầng tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của Phan Thiết từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Eras Group, quý khách sở hữu căn https://360homes.vn/du-an/costamigo/ cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Nhà Phố cao cấp mà Eras Group thiết kế riêng cho cư dân. Tiện ích đa dạng là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của Costamigo như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự đa dạng các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Khu dự án Costamigo Eras Group phong cách resort

Với phong cách thiết kế sang trọng, tân tiến và thân thiện với môi trường biệt thự Costamigo Bình Thuận trông chờ sẽ mang đến cho quý dân cư 1 không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. Hòa vào phong cách tân cổ điển sang trọng, phòng ngủ nhà phố và biệt thự tại dự án Nhà Phố Costamigo Phan Thiết được thiết kế là sự kết hợp giữa gam màu nâu ấm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp với trắng kem của tường và trần nhà, tạo nên cảm giác ấm cúng nhẹ nhàng cho mỗi căn phòng ngủ của bạn .

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tại dự án nhà phố cao cấp 1 không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời nên chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của dự án Nhà Phố Costamigo Phan Thiết để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, tha hồ vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng đời sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với các ưu điểm vượt bậc của dự án Nhà Phố Costamigo Phan Thiết, các Nhà Phố ở đây là sự chọn lọc xuất sắc cho đời sống an cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn