Dự án MT Eastmark City: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững

Trang sử mới cho bóng đá Việt
Xe nhập khẩu tăng đột biến trong tháng cô hồn
Sài Gòn River Park đất nền không gian an lành thiên đường xanh

Mới đây, CĐT của dự án bất động sản đã ra mắt tin tức chính thức về loại hình sản phẩm mới với tên gọi căn hộ Office tại dự án MT Eastmark City. Ngay lập tức, tin tức về sản phẩm này đã được chia sẻ mau lẹ trên thị trường và nhận được phản hồi của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Hiện tại, dự án MT Eastmark City đang là cái tên tâm điểm tạo sức nóng nhất của dự án MT Eastmark City.

MT Eastmark City

khu căn hộ cao cấp MT Eastmark City Điền Phúc Thành

Dự án cao cấp MT Eastmark City Điền Phúc Thành môi trường đẳng cấp

khu căn hộ cao cấp MT Eastmark City Điền Phúc Thành với thiết kế tòa tháp cao tầng nằm uy nghi tại nút giao trọng yếu của Thủ Đức. Nơi đây là tâm điểm có thể đi đến thuận tiện tới mọi địa điểm trong và ngoài nội thành rất mau lẹ và thuận tiện.Các mặt đều tiếp giáp với đường lớn nên cư dân dự án MT Eastmark City chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là đã có thể tiếp cận các phương tiện giao thông. Ngoài ra, tại các tòa căn hộ cao cấp được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành .

MT Eastmark Thủ Đức có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp để cư dân có thể tha hồ sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, lối đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em.Không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn quảng trường trung tâm rộng 2000m2 sôi động mà cư dân khu căn hộ cao cấp MT Eastmark City Điền Phúc Thành còn được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: thác nước tràn 3 tầng, bể bơi trung tâm, giàn hoa, sân chơi trẻ em, vườn nghệ thuật, khu café ngoài trời, hồ cảnh quan, sân bóng đá, vườn BBQ…

khu dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành nhiều sức hút

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của căn hộ dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành. Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa đảm bảo được khoa học thành thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao thuận tiện hứng được gió và ánh sáng của tự nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 49 m2 – 95 m2, dự án MT Eastmark City đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, đem đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa Thủ Đức.

Đối với những NĐT có hướng view dài hạn, sở hữu một chung cư hạng sang đẳng cấp tại dự án MT Eastmark City chính là xu hướng bất động sản “hot” nhất với tiềm năng sinh lời bền vững. Bởi khu vực trung tâm hành chính mới của Thủ Đức, nơi tọa lạc của dự án MT Eastmark City, hiện đang thu hút một lượng khách thuê càng ngày càng lớn gồm các chuyên gia và quản lý cấp cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều và chủ doanh nghiệp lớn. Không chỉ đem đến nhiều sự chọn lựa căn hộ phong phú mà dự án MT Eastmark City còn đem đến cho khách hàng một ngôi nhà mới với đầy đủ các hạng mục bàn giao tốt nhất, đảm bảo sẽ đủ thuyết phục ngay cả với những gia chủ khó tính nhất. Tất cả đều có mặt tại khu dân cư dự án MT Eastmark City, một cuộc sống đẳng cấp và thanh bình đã có mặt giữa lòng đất {than_pho}.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/nhut-quang-apartment