Dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn khu đô thị sống bậc nhất Biên Hòa

Khu căn hộ chung cư Honas Residence được KH mong đợi nhất!
Tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng họp
Những điều có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Cho thuê căn hộ cao cấp Richmond City

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2021. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm 1 không gian sống xanh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế hiện đại…và Fresia Tan Van nằm trong xu hướng này.

Fresia Tân Vạn

dự án Fresia Tân Vạn Biên Hòa

Dự án căn hộ Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa tiện ích đan xen

Nếu như các dự án căn hộ đẳng cấp khác chỉ sở hữu một mặt đường đường đã được coi là đẹp thì dự án Fresia Tân Vạn Biên Hòa lại sở hữu cho mình một khi mặt đường đều là những trục đường chính lớn gồm Đường Bùi Hữu Nghĩa, vành đai 3. Mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất phía Đông của Biên Hòa, thế nhưng dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa không vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, dự án căn hộ đã có một không gian sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ thường ngày nơi phố thị.

Fresia Tan Van là một trong những dự án căn hộ của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 2,9ha, dự án căn hộ này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể nào không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Tại dự án Fresia Tân Vạn Biên Hòa , mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đều được đáp ứng tối đa với hệ thống tiện ích nội khu tuyệt vời ngay tại dự án căn hộ như: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, Spa… Thêm vào đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn trông chờ sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng và yên tâm.

Dự án chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa không gian mở

dự án căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn Biên Hòa sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu, góp phần quan trọng tôn vinh “đẳng cấp sống” của gia chủ. Chính vì lẽ đó, từng chi tiết trong thiết kế đều được chủ đầu tư phối hợp cùng đơn vị thiết kế quốc tế tỉ mỉ, cẩn thận trước khi thực hiện. Xét về không gian tổng quan, tổng thể dự án căn hộ đã kiến tạo nơi đây thành 1 thành phố thu nhỏ, các tòa chung cư dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn được đan xen một biện pháp tinh tế, hài hòa giữa ánh sáng – màu sắc – bố cục mang lại không gian sống thượng lưu mà đông đảo nhiều vị khách tìm kiếm. Bên trong dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn là cả 1 không gian sống sang trọng tiên tiến và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh – Smart Home được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý khách sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng 1 nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Trong bối cảnh giá vàng lên xuống bất ổn định và mức lãi suất gửi tiết kiệm chỉ ở mức dưới 6% như hiện nay, sở hữu một bất động sản cho thuê mãi mãi chính là bước đi chiến lược an toàn nhất dành cho các nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi. dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn chính là tâm điểm HOT nhất của làn sóng đầu tư đó! Trong đó, những khách mua nhà đang quan tâm vay vốn sẽ được trợ giúp tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao. Hãy đặt mua căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ ngay hôm nay hoặc đăng ký tham gia lễ công bố dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn đợt sắp tới để có cơ hội phát triển thành chủ sở hửu may mắn nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/nha-o-xa-hoi-bau-tram/

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng