Dự án FLC Tropical City Hạ Long xu hướng của giới siêu giàu

Lợi ích thiết kế nội thất thẩm mỹ viện
Phim “Gạo nếp, gạo tẻ” liên tục gây sốt mạng xã hội
Có nên thiết kế và thi công không gian quán trà sữa nhỏ đẹp chuyên nghiệp

Tại buổi lễ công bố khu dự án FLC Tropical City Hạ Long đầy màu sắc và âm thanh sống động nhiều khách hàng tham gia là cư dân trong nước và các khách hàng nước ngoài cũng bày tỏ sự thích thú và mong muốn được sở hữu Đất nền tại đây. Bỏ qua cuộc sống hiện đại ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Dự án FLC Tropical City Hạ Long Cầu Diễn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Bỏ qua cuộc sống hiện đại ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Dự án FLC Tropical City Hạ Long được trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn,

FLC Tropical City

Dự án tốt nhất thị trường BĐS Hạ Long có thể bạn quan tâm: đất nền Harbor Bay

Nhà phố FLC Tropical City FLC GROUP đầu tư quy mô

Đất nền tại dự án FLC Tropical City Tập Đoàn FLC GROUP nằm ở vị trí “vàng” thuộc mảnh đất “kim cương” còn sót lại nơi trung tâm Quảng Ninh. Nơi đây chính là điểm hội tụ và giao thoa giữa vô số các tuyến đường chính yếu của Quảng Ninh như Hạ Long đặc trưng là kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế. Ưu thế “hiếm có khó tìm” này đã đem đến cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố 1 vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu biệt thự cao cấp uy tín tại Quảng Ninh. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. FLC GROUP xây dựng 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

khu dự án FLC Tropical City Hạ Long được chủ đầu tư FLC GROUP mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 Quảng Ninh thu nhỏ trong lòng nội khu dự án biệt thự và nhà phố. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Dự án FLC Tropical City Hạ Long như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Không chỉ có vậy, dự án FLC Tropical City Tập Đoàn FLC GROUP còn rất gần với dự án đất nền biệt thự và nhà phố công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

FLC Tropical City biểu tượng mới

dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Tropical City được xây dựng với những thiết kế tinh tế, những trang thiết bị hiện đại nhất giai đoạn này như hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím Low – E, hệ thống điều hòa 2 chiều giúp tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch từ Đức được nhập khẩu về… sẽ đem đến cho khách hàng 1 cuộc sống hiện đại hơn cả sự mong đời. Đặc biệt, những nội thất sang trọng cùng những thiết kế Đất nền độc đáo, tinh tế, sẽ biến những không gian phụ trở nên không gian có giá trị cao khiến gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất về nhôi nhà của mình. Tầm nhìn của Dự án FLC Tropical City Hạ Long sẽ khiến gia chủ nhận thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của 1 Quảng Ninh luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với dao động rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những dao động xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/monaco-hill-ha-long/

Đối với những khách hàng có yêu cầu mua nhà để ở thì Dự án FLC Tropical City Hạ Long là 1 sự quyết định hoàn hảo và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống hiện đại mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem đến là rất lớn, hơn nữa giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được chắc chắn cho tương lai, đem đến 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất cho khách hàng. Tiến độ Dự án FLC Tropical City Hạ Long hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất sẽ được gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn