Dự án Empire City có gì nổi bật?

Dự án Empire City có gì nổi bật?

Dự án Empire City được biết tới là dự án bất động sản nổi bật và gây được nhiều ấn tượng với khách hàng tại khu vực Thủ Thiêm, Quận 2. Căn hộ cao c

Giá bán The Metropole Thủ Thiêm ra sao?
Khu căn hộ Saigon Sports City không gian thiên nhiên khu hiện đại một chốn an cư
Trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp cần biết nguyên tắc gì

Dự án Empire City được biết tới là dự án bất động sản nổi bật và gây được nhiều ấn tượng với khách hàng tại khu vực Thủ Thiêm, Quận 2.

Căn hộ cao cấp Quận 2 ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm và chú ý. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, căn hộ Empire City có tiềm năng phát triển vượt bậc nhờ vào vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Empire City tại video:

Dự án Empire City có gì nổi bật?

Empire City được biết tới là dự án nằm tại trung tâm của đô thị Thủ Thiêm – một trong những vị trí hiếm có dự án bất động sản nào có thể có được. Từ lâu khu vực này đã được chính quyền tập trung phát triển về cơ sở hạ tầng và giao thông đường bộ. Các tuyến đường không ngừng phát triển và mở rộng giúp việc đi lại của cư dân trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, dự án còn nằm trên trục đường Mai Chí Thọ nên cư dân sẽ rất dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố hoặc các Quận huyện lân cận. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 3 phút khi di chuyển tới trung tâm Quận 1, Quận 9, mất khoảng 5 phút để có thể di chuyển ngay tới trung tâm hành chính của khu vực Quận 2. Như vậy khi sóng tại Empire City, cư dân sẽ rất dễ dàng và thuận tiện di chuyển.

vi tri can ho empire city

Tiềm năng phát triển của Empire City ra sao?

Như đã nhắc tới ở trên, Empire City là dự án bất động sản hiếm hoi khi nằm tại vị trí đắc địa và đẳng cấp. Theo nhiều chuyên chuyên gia bất động sản trong ngành đánh giá, dự án nằm tại khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ. Như vậy cư dân sẽ có khả năng di chuyển giao thương với các khu vực một cách dễ dàng đồng thời tận hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú. Đây cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm cũng như quan tâm.

tien ich empire city thu thiem

Mật độ xây dựng của dự án này rất thấp, phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và hệ thống tiện ích. Vì vậy cư dân ở dự án này sẽ có cơ hội cảm nhận được trọn vẹn những giá trị của cả không gian lẫn thời gian.

Với khoảng bầu trời bình yên và thoáng đãng của con sông Sài Gòn thơ mộng, cư dân có thể tận hưởng những bữa tiệc, BBQ ngoài trời vô cùng độc đáo và ấn tượng bên cạnh gia đình cũng như người thân của mình. Ngoài ra, chính nhờ vị trí địa lý thuận lợi này nên cư dân sống tại khu vực này sẽ luôn phát triển một cách vượt bậc và hoàn hảo.

Chính nhờ vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nên cư dân khi sống tại dự án Empire City sẽ có nhiều cơ hội để phát triển cả về kinh tế, văn hóa, xã hội. Theo các chuyên gia SaleReal đánh giá, chắc chắn trong tương lai không xa, dự án này sẽ còn phát triển hơn nữa và có thể trở thành kênh đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho mọi cư dân. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác, kịp thời.

COMMENTS