Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh thu hút khách hàng mua nhà bởi nhiều tiện ích vượt trội

Vinhomes Wonder Park dự án đất nền bờ sông trải dài view thông thoáng
Chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào không gian xanh dành cho trẻ nhỏ
Vài nét về vị thế của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Có thể nói, so với những khu vực khác, Long An đang trở nên vùng đất có giá trị rất cao bậc nhất Long An. bất động sản khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo giới đầu tư, nơi định cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các NĐT tiếp tục triển khai nên nhiều dự án nhà phố cao cấp mới và đặc trưng trong số đó là dự án nhà phố cao cấp mang tên Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

Elite Life

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/long-an/khu-dan-cu-dai-nam-long-an

Biệt thự Elite Life chất lượng hoàn mỹ

Nhà Phố Thương Mại Elite Life nằm tại địa điểm cửa ngõ phía Nam Long An. Tại địa điểm này, cư dân dự án nhà phố cao cấp sẽ được đi lại giao thông cực kỳ linh hoạt và nhanh khi việc đi lại đến bến xe Long An chỉ mất chưa đầy 5 phút, các trung tâm hành chính , Long Hậu 6 phút. Khi vào trung tâm thành phố hay đi lại đến các trung tâm quận huyện khác như Quận 7, Nhà Bè, Phú Mỹ Hưng … Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh cũng luôn khiến KH phải hài lòng bởi rút ngắn được rất nhiều thời gian đi lại và tránh được tình trạng kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. Nhà Phố nhà phố và biệt thự Elite Life Long An tọa lạc tại phía Nam thành phố, nơi giáp ranh rất nhiều các trung tâm chính trị mới được đưa vào hoạt động và xây dựng tại đây như trung tâm hội nghị, UBND Long An … cùng những trung tâm văn hóa thể thao, giải trí lớn của cả nước sân vận động Long An , đối diện là trung tâm mua sắm Big C, cách khoảng 4km là bến xe Long An … Đồng thời, Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh còn nằm gần với những trục đường lớn của Long An, nối thẳng đến sân bay, gần đường cao tốc vành đai, Long Hậu … tạo ra một liên kết vùng bền vững và thuận tiện nhất, đồng thời thuận tiện trong việc đi lại đến các địa điểm trong thành phố.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Elite Life Long An được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn Bán nhà liền kề trả góp Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ làm hài lòng tất cả những cư dân trong tương lai. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là cách thức cung cấp nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của Nhà Phố Thương Mại Elite Life là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống hiện đại “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống hiện đại ồn ào, chật chội bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn cảm thấy thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Nhà phố Elite Life Long Hậu chất lượng cao

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Elite Life Long An được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và cao cấp cho mỗi căn. Phòng khách nhà phố và biệt thự được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://Reviewland.vn/du-an-duong-vanh-dai-2-tphcm/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các dự án nhà phố cao cấp chủ đầu tư: dự án đầu tay, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh. Dự án Elite Life Tân Thái Thịnh được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc KH trung lưu. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tân Thái Thịnh luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Long An và mang đến cho cư dân những Nhà Phố đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá.