Dự án Eco Smart City điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình trẻ

Căn hộ Imperia An Phú gây ấn tượng cho nhiều người với thiết kế
Cử tạ Triều Tiên: Thành công nhờ… nhân sâm?
Tìm đầu ra cho nông sản chất lượng cao

Theo Nhật Phạm đã từ rất lâu trước đây, khu vực Thủ Thiêm, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh mới trở nên nhộn nhịp đến như vậy. Sự xuất hiện của dự án Eco Smart City được ví như một làn gió mới lạ, khuấy động thị trường bất động sản sôi động hơn bao giờ hết. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những không gian sống mới lạ cho mọi gia đình trẻ.

“ Nhu cầu lựa chọn những căn hộ ven sông quận 2 luôn là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng đặc biệt là những người trẻ tuổi. Eco Smart City là căn hộ được SaleRead đánh giá là một trong những dự án căn hộ hội tụ đầy đủ các giá trị sống đáng mơ ước dành cho quý khách hàng.

Sự chuyển mình của Thủ Thiêm và dự án Eco Smart City

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Thủ Thiêm là khu vực trong những năm qua xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản từ những chủ đầu tư khác nhau. Hiện tại, ngoài các dự án đã hoàn thành thì vẫn còn hàng loạt các dự án cao cấp khác đang trong quá trình xây dựng. Đặc biệt phải kể đến đó là siêu dự án EcoSmart City của tập đoàn Lotte.

“Eco Smart City được biết đến là dự án mới của tập đoàn Lotte đầu tư hứa hẹn sẽ đem đến cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà một sự lựa chọn hoàn hảo. Căn hộ ven sông quận 2 này đang được rất nhiều khách hàng săn lùng. Mọi thông tin về dự án căn hộ Quận 2 đều được khách hàng quan tâm trên http://canhoquan2.today/cùng với đó là những chia sẻ về kiến thức thị trường căn hộ Quận 2.

Tổng quan về dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Theo Nhật Phạm tọa lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án Eco Smart City Sài Gòn được xây dựng trên vị trí có thể nói là “độc tôn” của khu vực này. Dự án nằm đối diện với trung tâm hành chính của thành phố, gần nhiều tuyến đường huyết mạch và đặc biệt là nằm gần con sông Sài Gòn thơ mộng. Nơi đây được ví là “ thiên đàng mơ ước” vậy.

Vị trí Eco Smart City là một trong những yếu tố được đánh giá rất cao bởi công ty SaleReal, không chỉ vị trí kết nối giao thông mà xung quanh khu vực có sự hiện diện của rất nhiều dự án cao cấp. Chính vì thế, SaleReal cho rằng đây là dự án không nên bỏ qua.

tong quan eco smart city thu thiem

Theo công ty bất động sản bên cạnh đó Eco Smart City còn gần với nhiều con đường huyết mạch của thành phố nên cư dân nơi đây có thể dễ dàng đi chuyển đến các địa điểm quan trọng như: đến trung tâm quận 1 chỉ mất 5 phút, đến Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm,…..

Bên cạnh đó, với tiêu chí đem đến cho cư dân một bầu không khí trong lành thoáng mát,  để đảm bảo sức khỏe cho mỗi cư dân sống tại đây. Mật độ cây xanh được trồng xung quanh dự án sẽ mang lại một không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho mọi gia đình.

Theo Lê Đình Phong bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin cần thiết về dự án căn hộ Eco Smart City. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.