Dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi không gian trọn vẹn nhiều diện tích

Đơn vị phân phối gạch giả xi măng tuyệt mỹ
Dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn khu đô thị sống bậc nhất Biên Hòa
Vị trí dự án Laimian City “độc nhất vô nhị”

dự án sai gon star city 2 Củ Chi phân tích là vị trí vàng và hết sức đắc địa tại khu vực huyện Củ Chi . Với mặt đường chính Nguyễn Văn Khạ Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý khách hàng đễ dàng Thì di chuyển vào trung tâm Thành phố. Đặc biệt Ngoài ra CĐT dự án đất nền nhà phố cũng chỉ để một quỹ đất riêng biệt rộng ngay tại trung tâm dự án đất nền nhà phố để xây dựng công viên cây xanh. Không chỉ có như vậy, Dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi còn là một trong những tổ hợp nhà ở được tích hợp nhiều tiện ích sống nhất.

sai gon star city 2

Có Thể bạn quan tâm dự án Long An đang mở bán: dự án Đất nền Phúc An City Long An Đức Hòa

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự sai gon star city 2 Củ Chi không gian trọn vẹn

Nằm tại vị trí vàng nhất của phía Bất Động Sản ở Củ Chi, Nha Pho Củ Chi chính là dự án đất nền nhà phố sở hữu được vị trí vàng và đẹp nhất phía Bất Động Sản ở hiện nay. Xung quanh dự án đất nền nhà phố là một loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng tại Củ Chi như Dự Án Era Park Củ Chi, The Residence 1, … tạo thành một liên kết hết sức tốt, rất thuận lợi cho quý khách hàng trong việc di chuyển tới văn phòng của mình, mật độ cư dân thấp, tạo độ thoáng đãng rất tốt. Dự án được CĐT dự án sai gon star city 2 Thành Nam chau chuốt chọn lựa địa điểm nằm trên đường Nguyễn Văn Khạ Phước Hiệp, huyện Củ Chi , Củ Chi. Đây là vị trí vàng quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Củ Chi như Nguyễn Văn Khạ, Lê Văn Khương, Trần Văn Chẩm, Tỉnh Lộ 821, Dự án sai gon star city 2 sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Kha – trục giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp đến các khu công nghiệp lớn của huyện Củ Chi. Hơn thế nữa khu đô thị sai gon star city 2 còn tiếp cận dễ dàng đến các công trình hạ tầng lớn của khu vực Tây Bắc Sài Gòn như: Đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, Tuyến đường sắt thành phố Hồ Chí Minh – Tây Ninh, Tuyến Metro số 2, Tuyến Monorail số 3, Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 22 và hầm chui An Sương…Dự kiến trong tương lai, khi các công trình hạ tầng hoàn thiện, Củ Chi sẽ thu hút một lượng cư dân lớn từ khu vực nội thành Sài Gòn, dân cư từ các tỉnh thành lân cận về đây sinh sống và làm việc. Do đó, sự hình thành của dự án đất nền sai gon star city 2 phù hợp với định hướng của thành phố, đáp ứng nhu cầu phát triển của kinh tế – xã hội..

Các tiện ích nổi trội tại dự án sai gon star city 2 Củ Chi phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự sai gon star city 2 Củ Chi nhiều diện tích

Nội thất được sử dụng trong mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án sai gon star city 2 Thành Nam đều nhập khẩu từ những thương hiệu Châu Âu hàng đầu, chờ mong sẽ mang tới chủ nhân nơi đây cuộc sống hàng ngày chất lượng cao tiện nghi, tiên tiến nhất. Với hệ thống sàn được lát bằng gỗ đẳng cấp châu Âu, loại sàn gỗ này mang tới cho các Đất nền sự sang trọng, tinh tế. Trang bị hệ thống thiết bị liền tường đẳng cấp như: điều hòa âm trần tủ âm tường, tủ bếp, thiết bị điện chiếu sáng… giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi trong Đất nền của mình. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Dựa trên những ưu thế về địa điểm đắc địa, kinh nghiệm và danh tiếng của CĐT cũng như quy hoạch tiện ích hoàn tất của dự án nhà phố và biệt thự, các Dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi được tiên đoán sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay sau khi CĐT mở bán. Các khách mua để ý tới Dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi nên chọn lựa nền đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí và đáp ứng thông tin chi tiết nhanh lẹ nhất. Dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí môi trường xung quanh đến từng gian phòng, từng Đất nền của Dự án đất nền sai gon star city 2 Củ Chi, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án đất nền nhà phố được đầu tư không gian xanh đa dạng.