Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng đáp ứng mọi yêu cầu của một đất nền ven sông

Không trả lương làm thêm giờ
Đi xuất khẩu lao động ở đâu dễ kiếm “nghìn đô”?
Dự án chung cư hạng sang The East Gate cuộc sống hạnh phúc không gian rộng

Với những khách hàng đang đứng trước những băn khoăn cho việc lựa chọn nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 1 dự án đất nền nhà phố vừa được mở bán chính quý 2/2021 của Tập đoàn Nam Long, cũng là dự án đất nền nhà phố Nhà phố đẳng cấp đang hot nhất giai đoạn này – ban Nha Pho Dong Nai. Không chỉ sở hữu 1 vị trí đẹp về giao thông, mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng còn nằm sát bên hồ điều hòa rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

Spring Waterfront City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/sun-grand-city-hillside-residence

Dự án Spring Waterfront City đô thị phát triển

dự án Spring Waterfront City Đồng Nai nằm ở vị trí cận kề đường Hương Lộ 2 – đường Nam Cao, được quy hoạch bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh tươi mát. Vì thế mà không chỉ thuận giao thông, thuận lợi di chuyển, quý cư dân sinh sống tại dự án còn được thừa hưởng bầu không khí trong lành và lưu thông tiện ích rộng toàn khu biệt thự. Đặc biệt hướng view từ dự án đất nền nhà phố có mặt đều thoáng, hướng ra đường lớn vừa hướng tới hồ điều hòa và phong cảnh nội khu. Từ đó tạo môi trường sống trong lành, thư giãn cho quý chủ sở hửu sở hữu Đất nền tại đây trong tương lai. Đánh giá Spring Waterfront City Đồng Nai không thể không nhắc đến thế mạnh của vị trí có giá trị rất cao mà dự án đất nền nhà phố tọa lạc bởi đường Hương Lộ 2 – đường Nam Cao lưu thông trực tiếp với đường Hương Lộ 2 – đường Nam Cao những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Đồng Nai rất thuận lợi.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống hiện đại gần gũi tự nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi 4 mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án đất nền nhà phố Tập đoàn Nam Long cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền nhà phố Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng gần với khu vực huyện Đồng Nai , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án đất nền nhà phố hiện hữu đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án đất nền nhà phố sinh sống tại đây.

Nhà phố Spring Waterfront City xã Long Hưng sát trung tâm

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm 1 môi trường sống bình yên với thiết kế đẳng cấp, tinh xảo trong từng đường nét vượt trội thì lựa chọn Spring Waterfront City Đồng Nai chính là sự lựa chọn tuyệt vời và thích hợp nhất. Một ngôi nhà tiên tiến với chuỗi hệ thống nội thất đẳng cấp quốc tế được cập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ góp phần tôn vinh thêm ngôi nhà của quý vị. Sau những bộn bề của cuộc sống, ta trở về với không gian bình yên, tiên tiến bên gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn biệt thự và nhà phố cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-binh-phuoc/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Đồng Nai chất lượng 5 sao cao. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài tuyệt vời hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng sẽ mang đến cho gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng