Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai, phong cách sống “resort” trong lòng thành phố

Cho thuê căn hộ cao cấp Tecco Central Home với căn hộ thiết kế Châu Âu
Mở bán chính thức dự án Empire City Thủ Thiêm
Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại

Tại sao Hải Giang Merry Land Mũi Tấn lại được nhiều người quan tâm như vậy? Một câu hỏi cực dễ mà theo như chúng tôi được biết thì đây là câu hỏi rất khó đối với khách hàng, khách hàng gọi điện rất nhiều để hỏi chúng tôi. Bởi vậy, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai của chúng tôi có vị trí rất đẹp, giao thông thuận lợi, gần các trung tâm lớn,…Với thiết kế rất là đẹp, hài hòa giữa màu sắc và thiết kế nội thất. Chúng Tôi sẽ mang lại cho đất nền của bạn thiết kế đẹp nhất, trang nhã mà vẫn không kém phần sang trọng, lịch sự.

Hải Giang Merry Land

Dự án Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai thương hiệu uy tín

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm số Hải Giang, Nhơn Hải, Qui Nhơn, Binh Định, Hưng Thịnh Corp chính là viên kim cương sáng lóa và hấp dẫn mà rất nhiều CĐT đang mong muốn được sở hữu nó. Cư dân sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai không những được sở hữu Đất nền đáng mơ ước, giá vừa tầm tay mà còn được sống trong môi trường xanh, không khí trong lành với những tiện ích thông minh và dịch vụ chu đáo. Với địa điểm này, dự án Hải Giang Merry Land Mũi Tấn còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và vô vàn các trường chuyên lớn của Quy Nhơn cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân thấy được hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống của mình.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án bất động sản trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Khía cạnh khác với hệ thống sinh thái phát triển, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Hưng Thịnh Corp còn nằm liền kề khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại không gian sống lành mạnh cho các cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai.

Dự án Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai gần bên sông

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi khách hàng lúc bước chân vào với Đất nền tại dự án Hải Giang Merry Land Mũi Tấn . Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả thiên nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/gia-lai-central-park/

Tiện ích này còn đáp ứng và giải đáp để làm nổi bật lên phong cách sống xanh dương mà dự án bất động sản định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những khách hàng đẳng cấp thì việc chọn lọc sống và được tôn vinh tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai chính là điều mà CĐT Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) mong muốn. Sở hữu những ưu thế tuyệt vời của 1 khu biệt thự và nhà phố hạng sang tại 1 trong những khu vực đắt giá nhất Quy Nhơn, nhưng giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai được phân tích sẽ rất là hợp lý đặc biệt đối với các khách hàng đặt trước nhà phố và biệt thự. Liên hệ với giải đáp viên của chúng tôi theo SĐT hoặc form liên hệ bên dưới để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí về dự bất cứ lúc nào.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng