Dự án đất nền nhà phố và biệt thự De Lagi – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Đơn giá thiết kế thi công nội thất căn hộ không gian đẹp
Tỉ phú Trung Quốc bị cáo buộc cưỡng hiếp nghiêm trọng nhất tại Mỹ
Trọng tài Hàn Quốc bắt trận tranh HCĐ bị chỉ trích ở quê nhà

Điểm nổi trội khiến vị trí De Lagi Bình Thuận tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi Đất nền chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với hướng nhìn trực diện hồ cảnh quan lớn, tạo nên một không gian Resort cho mỗi Đất nền tại dự án.

De Lagi

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/nha-o-xa-hoi-binh-duong/

De Lagi Bình Thuận thích hợp nhu cầu

Vị trí của nhà phố De Lagi Cam Bình nằm mặt tiền đường Lê Minh Công, trước sau và xung quanh dự án nhà phố cao cấp đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những công ty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở thành dự án nhà phố cao cấp hot trên thị trường địa ốc sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. nhà phố De Lagi Cam Bình chỉ mất dao động 10 phút có thể tới trung tâm thương mại Big C, mất 4 phút để đi tới trung tâm thương mại, trung tâm thương mại điện máy… Xung quanh dự án nhà phố cao cấp là vô vàn các trường học từ mẫu giáo, tiểu học, đến bậc đại học nổi tiếng và chất lượng nhất tại Cam Bình, vì thế, khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng về việc học hành hay môi trường để con em mình có thể phát triển tốt nhất.

vị trí De Lagi Bình Thuận là dự án nhà phố cao cấp nhà ở đẳng cấp giai đoạn này được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự De Lagi, khách hàng sẽ được sống một cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích vô cùng thông minh và tân tiến trong nội khu dự án nhà phố cao cấp như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí vàng còn đem lại di chuyển hạ tầng khu vực vô cùng hoàn hảo, nhà phố De Lagi Cam Bình nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Cam Bình, sân vận động thị xã Lagi ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Đất nền nhà phố và biệt thự De Lagi Cam Bình mật độ thấp

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp tinh tế, sang trọng nhất, nhà phố De Lagi Cam Bình là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển sang trọng và sự phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên một công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác vượt thời gian, vững bền tựa Ngọc qua thời gian, đúng như câu slogan ”Vườn diên vỹ, gieo mầm hy vọng”. Mỗi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự De Lagi đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tân tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty Cổ phần Đầu tư 577 trước đây Công ty Cổ phần Đầu tư 577 đã làm được.

Những nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Thông tin mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự De Lagi đã có, khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp đến số hotline để nhận được tin tức mới nhất và bảng giá, căn tầng đẹp cùng trọn bộ tài liệu mới nhất qua email.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn