Dự án đất nền Kỳ Co Gateway – Chỉ từ 1,6 tỷ/căn nhà phố HT Vay 70%‎

Sơ lược đôi nét về Dự án chung cư cao cấp Golden Mansion
Công ty thiết kế thi công nhà ở dịch vụ công cộng
Nguyên cán bộ công an buôn lậu “siêu xe” lãnh 14 năm tù

Điều đầu tiên mà số đông các cặp vợ chông khi bắt đầu một cuộc sống hiện đại mới đắn đo và mong muốn là tìm được một chỗ ở sạch sẽ, thoải mái. Tầm tài chính thích hợp với mình. Sự quyết định hàng đầu của ho luôn là những căn nhà phố vừ túi tiền tại khu dự án Kỳ Co Gateway. Bởi ở dự án nhà ở vừa có các tiện ích đi kèm, vừa có cộng đồng đáp ứng được tất cả những nhu cầu sinh hoạt. Sống và làm việc của những người trẻ năng động.

Kỳ Co Gateway

Khu dự án Kỳ Co Gateway thanh toán tối ưu

Hiếm có dự án đất nền giá rẻ nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại khu dự án Kỳ Co Gateway. Tọa lạc ngay tại mặt Quốc Lộ 19B. Dự án bất động sản không những thuận lợi liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên lưu thông dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự thuận lợi lưu thông đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các KĐT hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định có thể kể tên như: Đường 19B NỐI DÀI, đường số 19, Đống đa, đường eo gió kỳ co …

khu dự án Kỳ Co Gateway đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống hiện đại thuận lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải lưu thông ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, hồ bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,… Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại khu dự án Kỳ Co Gateway hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, hiện đại dưới tầng hầm và ở 2 tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Kỳ Co Gateway Bình Định sống nhộp nhịp

Không chỉ nằm tại vị trí trung tâm ,những đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Bình Định còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ giới đầu tư và quý vị bởi những thiết kế tinh xảo, thích hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo các biệt thự và nhà phố hạng sang không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như một tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền biệt thự và nhà phố kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng gây ra hàng loạt nguyên liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Giá bán Dự án đất nền Kỳ Co Gateway được đánh giá là dự án phân căn nhà phố chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những khách hàng mong muốn hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Dự án đất nền Kỳ Co Gateway sẽ là một nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm đẳng cấp quốc tế mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên lạc và đặt mua một Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn.

nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn