Dự án cho cuộc sống năng động – căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An

Căn hộ Masterise Marina One Tôn Đức Thắng nằm trên trục đường “kim cương”
Dịch vụ thi công không gian sảnh khách sạn, khu nghĩ dưỡng thu hút khách
Lo chuyện học cho con công nhân

Được đầu tư bởi chủ đầu tư , căn hộ Tecco Felice Homes khi về tay chủ nhân tương lai sẽ được trang bị đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp, sang trọng. Tất cả sẽ thỏa mãn những quý khách dù là khó tính nhất.

Tecco Felice Homes

dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An

Căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land đẳng cấp 5 sao

dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An trở hữu vị trí vàng hiếm hoi trên mặt tiền đường Lê Thị Trung, phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương.. Không chỉ dễ dàng giao thông, nằm gần nhiều trung tâm lớn của thành thị mà căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An còn nằm trong khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm văn hóa kinh tế mới của thành thị trong tương lai. căn hộ dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung được thực thi với ý nghĩa mỗi căn hộ hạng sang không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là nơi để sống, để ổn định gia đình lạc nghiệp mà không gian đó thực sự phải trở thành tổ ấm của mỗi gia đình nhỏ, nơi đầy ắp những tiếng cười trọn vẹn và đong đầy những hạnh phúc viên mãn.

căn hộ Tecco Felice Homes là tòa nhà có mặt tiền của căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An. Với địa điểm mặt tiền như vậy cư dân của dự án bất động sản có thể tận hưởng một cuộc sống gắn kết mang tính lưu thông với cộng đồng bên ngoài. Vì được nằm ở mặt tiền của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm thương mại Big C nên cư dân có thể lưu thông nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Thuận An một biện pháp trọn vẹn.Cư dân dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An sẽ có không gian xanh trong lành để tập thể dục, đạp xe, dạo bộ hay dễ thực hiện chỉ là những phút giây nghỉ ngơi ngồi thả hồn bay bổng, tận hưởng làn gió mát lành từ hồ đem lại và hít hà bầu không khí xanh trong của những tán cây xanh.

Dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land nhiều tiện ích

căn hộ dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Đơn vị đáp ứng gói nội thất đẳng cấp cho căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn trở thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới một không gian sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Hiện nay, chủ đầu tư căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An đang áp dụng csbh linh hoạt và ưu đãi nhân dịp quý mới năm 2021. Theo đó, việc sở hữu chung cư cao cấp trong những ngày đầu năm mới thật dễ dàng bởi những trợ giúp và quà tặng rất có giá trị dành cho người mua nhà. Đặc biệt với sản phẩm căn hộ Office độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những ích lợi kép trong sản phẩm này mà dự án bất động sản càng dễ dàng lôi kéo được sự quan tâm của quý khách và nhà đầu tư. Để nhận bảng giá căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An, quý khách vui lòng để lại tin tức hotline tại form đăng ký Sau đây của chúng tôi.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chu-dau-tu/tay-ho-group/