Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước cảm giác thư thái đầy cá tính

Chiêm ngưỡng khách sạn dát vàng 7 sao siêu xa xỉ ở UAE
Waterpoint Bến Lức – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông
Tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom chất lượng

Ngay đầu năm 2018, chủ đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng đã tung hàng những quà tặng tân xuân dành cho những quý khách hàng đặt cọc mới tại Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án nhà phố và biệt thự sẽ đem tới cho quý khách hàng một sự chọn lựa nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Đất nền cao cấp, hiện đại nhưng vẫn có giá cạnh tranh nhất được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng cảm giác thư thái

được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741, đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753) với hướng view tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Đồng Xoài. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của Đồng Xoài. Với những lợi thế do vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải lưỡng lự về vấn đề không gian sống cho những gia đình trẻ. Từ dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Bình Phước đi lên khu vực sâu trong nội thành Đồng Xoài không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng cực kỳ tiện lợi, không có cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất không phức tạp này lại là ưu thế có giá của Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước.

Ngay bên trong đất nền Cát Tường Phú Hưng là một hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… cực kỳ đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án nhà phố giá rẻ, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa ngay bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự sẽ mang đến cho tất cả các cư dân, đặc biệt cư dân nhí một không gian sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Khu dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group đầy cá tính

Cùng với thiết kế ấn tượng và hiện đại nhất, các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Bình Phước chính là thỏi nam châm giúp các nhà đầu tư có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm một nơi sống xuất sắc và xuất sắc nhất Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước chú trọng chắc chắn an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Trong khi các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực như dự án nhà phố và biệt thự Bình Phước dự án phân lô Bình Phước …có giá bán trên 28tr/m2 thì Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1,8 tỷ/lô quý khách hàng có thể sở hữu ngay một nền đất nền nhà phố tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Nhưng Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước vẫn được tích hợp các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích cao cấp trên. Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước sẽ là một nơi di chuyển cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà phố và biệt thự có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Khía cạnh khác dự án nhà phố và biệt thự còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ vượt trội như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng cao cấp tại dự án nhà phố giá rẻ, Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước khẳng định một thương hiệu {thuong_hieu} đẳng cấp, một dự án nhà phố và biệt thự lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm uy tín thị trường bất động sản Việt Nam.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Bà Rịa Đang Mở Bán : dự án Barya Citi danhkhoireal.com