Dự án căn hộ Sunrise Riverside – cửa ngõ phía Nam mới của TP.HCM

Vụ trùm gỗ lậu Phượng “râu”: Không kỷ luật lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk
Khu đô thị Amira Chơn Thành Biệt thự thiết kế phong thủy khu đất vàng
Khu chung cư hạng sang Astral City nhịp sống hài hòa khu hạng A

Ngoài giá cả và quy mô của bất động sản. Thì điều rất chú ý của quý khách hàng là tới địa điểm tọa lạc của dự án bất động sản. Hệ thống giao thông tiện lợi thuận lợi, vị trí chiến lược cho việc đi lại tiện lợi tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là vì sao chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự chú ý và chú ý từ các NĐT và quý khách hàng.

Sunrise Riverside

Không gian sống xanh Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Sunrise Riverside thuộc dự án căn hộ Novaland nằm tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển. Xung quanh dự án căn hộ là hàng loạt trường trung học phổ thông và mầm non uy tín như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, mang lại nhiều tiện nghi cho khách hàng. Không những được thừa hưởng hạ tầng cơ sở tân tiến của khu vực Nam TP.HCM, Căn hộ cao cấp Sunrise Riverside còn nhận được nhiều tiện lợi về giao thông. Có thể khẳng định dự án căn hộ nằm tại liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án chung cư, cư dân có thể mau lẹ đi lại đến trung tâm hội nghị quốc gia hoặc trung tâm thương mại Big C với chỉ 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, các bạn có thể tới ga tàu điện trên cao, bắt tuyến xe để tới trung tâm TP.HCM một cách nhanh nhất.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án căn hộ nhà ở tại TP.HCM đang rất thiếu. Nhiều quý khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 căn hộ hạng sang có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án căn hộ này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không tưởng nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Các dự án căn hộ ở TP.HCM không được đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân dự án căn hộ Novaland . Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án căn hộ và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi quý khách hàng bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được hưởng 1 cuộc sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Nội thất đẳng cấp của Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án căn hộ đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong Căn hộ cao cấp Sunrise Riverside . Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong căn hộ. Bố trí căn hộ có thiết kế từ hai đến 4 phòng ngủ theo chuẩn quốc tế cung cấp lý tưởng nhu cầu của người dân. Các loại diện tích phong phú của Dự án căn hộ Sunrise Riverside khoảng từ 1-4 PN. Với các loại căn linh hoạt về diện tích từ 69 m2 đến 103.96m2. Đối với những quý khách hàng có yêu cầu sử dụng chung cư hạng sang có riêng tư, diện tích lớn thì có thể lựa chọn những căn hộ Duplex, Penthouse với diện tích từ 338m2 trở lên.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ Sunrise Riverside tại: căn hộ cao cấp huyện nhà bè

Là 1 trong những tập đoàn giàu kinh nghiêm và lớn mạnh trong lĩnh vực dược phẩm. Tập Đoàn Novaland đã chứng minh tâm huyết và uy tín của mình khi đầu tư vào thị trường bất động sản. Qua rất nhiều dự án căn hộ như The Grand Manhattan, Galaxy 9, Saigon Royal Residence, Icon 56, Grand Riverside, The Tresor …… Và được đông đảo quý khách hàng trên cả nước đón nhận. CĐT này tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Khi công bố ra thị trường 1 quần thể căn hộ chung cư phân khúc đẳng cấp tại Nhà Bè đã không khiến cho người mua nhà phải thất vọng. Dự án căn hộ Sunrise Riverside có mức giá “không thể hấp dẫn hơn” chỉ từ 2 tỷ/căn . Dự án căn hộ Sunrise Riverside sẽ là 1 trong những hình thức chung cư hạng sang đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các NĐT thông thái sẽ không thất vọng khi đầu tư vào chung cư hạng sang khu vực trung tâm TP.HCM. Hơn cả những gì mong đợi, Dự án căn hộ Sunrise Riversidecòn phát triển, kiến tạo 1 hệ thống cư dân văn minh, nhằm đi lại lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để mang lại 1 môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn