Dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng thông thái

Va chạm “chuyên cơ mặt đất”, 2 thanh niên tử vong
Giám sát chặt cửa khẩu, đường mòn để ngăn chặn dịch tả lợn Châu Phi
Kích thước gạch hoa văn men ceramic là bao nhiêu chất lượng

Thu Thiem Green House – Mặc dù chưa đã đi vào hoạt động nhưng dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 lại lôi kéo được đông đảo sự để ý của những NĐT cũng như các cư dân nơi đây. Tại sao bạn chọn dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 để an cư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thủ Thiêm Green House

chung cư Thủ Thiêm Green House Thủ Thiêm Group

Căn hộ dự án Thủ Thiêm Green House bố trí tinh tế

Mong muốn tao dựng nên một nơi sống lý tưởng nhất cho cư dân yêu thích cuộc sống hàng ngày giao hòa với môi trường xung quanh nhưng vẫn không rời xa cuộc sống hàng ngày năng động, tiện nghi tại trung tâm Quận 2. Tại dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 sẽ mang lại những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và hiện đại nhưng lại rất đỗi yên bình. Và vị trí chung cư Thủ Thiêm Green House Thủ Thiêm Group chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng vật chất nơi đây khi những quy hoạch đang triển khai và đưa vào đã đi vào hoạt động – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

Bạn có biết rằng vị trí Thu Thiem Green House không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.Với 3 tòa nhà cao 20 tầng, chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 sở hữu tầm nhìn thoáng khí của hồ điều hòa, trung tâm mua sắm sầm uất, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym, quảng trường, vườn BBQ, hầm gửi xe thông minh, thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/24…sẽ mang một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, Quận 2 như đúng tên gọi – dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2.

Khu chung cư Thủ Thiêm Green House Phường Thạnh Mỹ Lợi phong cách riêng

Không chỉ tọa lạc tại đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, mặt bằng dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 hai cho đến ba phòng ngủ chung cư Thủ Thiêm Green House Thủ Thiêm Group còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những căn hộ chung cư giá rẻ trước đây. Dự án được xây dựng gồm 3 tòa cao 20 tầng, tầng hầm để xe, có căn hộ chung cư giá rẻ hai và ba phòng ngủ diện tích: 52m2 đến 85 m2. Mật độ xây dựng thấp 60%. Tại Khu thành thị Nhà ở xã hội đường Nguyễn Chí Công quận 2 đã đầu tư đã đi vào hoạt động đồng bộ hạ tầng: Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, đường giao thông, vỉa hè, công viên cây xanh, hồ điều hoà , thảm cỏ … Nội khu dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 có nhiều tiện ích và dịch vụ phục vụ cư dân, nổi bật là quảng trường và hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

Các dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 25tr/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo trì). So với các dự án nhà ở khác trong khu vực đây được xem như mức giá khá “mềm” so với thời điểm xây dựng. Đặc biệt dự án nhà ở quy mô bài bản và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp cùng dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2được phân tích có mức giá cạnh tranh hấp dẫn. Với những gì mà dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm Green House Quận 2 được trang bị và có được thì đây là nơi đáng trở thành căn hộ hàng đầu, đáng để ý nhất tại Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp với khả năng tài chính và để tận hưởng được không gian sống xanh của căn hộ ngay tại đây thôi nào.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an/meypearl-harmony/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn