Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard – say lòng khách đến xem nhà

Đủ kiểu lạm thu tiền trường
Sâm Ngọc Linh giả sẽ hết “đất” sống?
TP HCM cấm đường để bắn pháo hoa, lộ trình thay thế ra sao?

Một dự án chung cư được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thành thì quả nhiên khong một dự án chung cư nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard được đầu tư bới chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 40%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Q7 Boulevard

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Những tiện ích cao cấp chỉ có Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh tại vị trí vàng vô cùng đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu đô thị The Manor đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay, từ vị trí dự án chung cư cư dân có thể nhanh lẹ đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm, chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí như trường học, bệnh viện và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh vị trí dự án chung cư còn rất nhiều công trình nổi bật khác của Tp. Hồ Chí Minh.

Chọn cuộc sống hiện đại tại Căn hộ Q7 boulevard Hưng Thinh là bạn đã chọn cho mình 1 không gian sống. Không quá đông đúc ồn ào, thanh bình của thành thị. Mỗi ngày thức dậy, bạn lại được đón nhận bầu không khí tươi mát, trong lành cùng người thân tản bộ trên những con đường đầy cây xanh. Hay cảm thấy tinh thần vô cùng sảng khoái trên đường đến cơ quan…Các tiện ích nội khu tại Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard không chỉ là những cao ốc, những căn shophouse. Chủ nhân của những khu căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Chủ đầu tư Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard hướng đến xây dựng căn hộ hiện đại

Q7 Boulevard

Nguồn tại đây GKG: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Bên cạnh tiêu chí về vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố. Thì các “thượng đế” còn đòi hỏi ở các dự án chung cư hạng sang phải có được sự nổi bật về thiết kế. Áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng hoàn thành quốc tế. Sự kết tinh xuất sắc giữa từng chi tiết. Với sự chăm chút thiết kế tinh tế của tiện nghi nội thất trong 1 sản phẩm bất động sản hạng sang. Luôn có 1 sức hút đặc trưng với người mua nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy. Chủ nhân được thỏa mãn cái tôi đầy cao cấp và tinh tế của chính mình. Đứng giữa lòng khu chung cư, cùng ngắm bàn tay điêu luyện của những công nhân đã tạo nên nó. Đem đến cho con người ta cái cảm giác khác lạ bằng nét cổ kính như tòa lâu đài của Pháp . Dường như bạn đang chìm đắm vào những thiết kế lạ và độc đang hiện diện tại thành phố vốn nhộn nhịp nơi đây. Từng đường cong trong nét thiết kế tạo cảm giác yên bình đến lạ. Sự kết hợp với màu xanh dương tạo nên sự hiện đại, sang trọng trong nét thiết kế cổ xưa của Pháp. Dường như khu Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard là 1 điều gì đó đặc trưng để riêng cho những ai có những đam mê trong thiết kế mới lạ có 1 không hai tại Tp. Hồ Chí Minh này.

Mỗi căn hộ cao cấp đều là môi trường sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo thuận lợi đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại môi trường sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nằm tại của ngõ phía Nam thành phố, Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Với những điểm ưu việt như trên, không phức tạp để lý giải vì nguyên nhân gì mà Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu một chung cư cao cấp tại đây, mời quý khách đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng Dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn