Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden – Tổ hợp chung cư hạng sang hàng đầu tỉnh Đà Nẵng

Các hình thức đầu tư căn hộ Safira Khang Điền
Tiến độ khu đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group
Có nên thiết kế nội thất khách sạn diện tích nhỏ

Sở hữu cho mình 1 nơi ổn định chỗ ở như ý và phong thủy đắc địa là điều mà mọi KH mong muốn. Căn hộ mà mình mua phải làm hài lòng lợi ích mình muốn những vẫn phải hợp mang túi tiền của mình. Thì chung cu Da Nang là 1 sự lựa tìm xuất sắc. Sở hữu 1 kiến trúc tiên tiến, nội thất và kiểu dáng cao cấp. Tiện ích bên trong dự án bất động sản đem đến cho cư dân 1 đời sống đa dạng giá trị. Song giá cả của dự án bất động sản lại cực kỳ hợp lý , đem đến cho KH sự lựa tậu đầy hấp dẫn và miễn chê. Đặc biệt vị trí phong thủy ở dự án bất động sản này cực kỳ tiện lợi trông chờ là dự án bất động sản bùng nổ nhất trên thị trường nhà đất năm nay.

The Ori Garden

dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden – căn hộ đẳng cấp cho gia đình nhỏ

Chung cư The Ori Garden nằm trong tổ hợp KĐT KĐT xanh Bàu Tràm Lakeside. Tại cửa ngõ phía Miền Trung, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Đà Nẵng. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden. khu The Ori Garden có vị trí 1 vị trí không thể tuyệt vời hơn tại Phía Miền Trung của tỉnh Đà Nẵng. Nằm ngay giữa KĐT KĐT xanh Bàu Tràm Lakeside. Nơi giao cắt giữa các tuyến đường : đường nội khu thuộc KĐT xanh Bàu Tràm. dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden là sự chọn lọc tuyệt vời dành cho những KH thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng tỉnh Đà Nẵng, sân vận động Đà Nẵng và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân chung cu Da Nang là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ chung cư. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp làm hài lòng xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên KĐT tuyệt vời nhất, từ đó đến với Chung cư The Ori Garden trông chờ KH sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Không gian sống xanh tại dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án bất động sản đi trước. Chúng ta tiện lợi thấy được chủ đề xuyên suốt mà phần đông các dự án bất động sản đó là không gian môi trường xung quanh hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và giá trị cốt lõi của các dự án bất động sản đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiêm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden sẽ trông chờ mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, đẳng cấp sống, tuyệt vời. Điểm đặc biệt cuối cùng trong thiết kế của dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden chính là nỗ lực cố gắng trong việc gây ra 1 cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng 1 phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành vị trí tuyệt vời để cộng đồng giao lưu và phát triển.

Giá bán dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden được hướng dẫn thiết kế bởi . Một trong những công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Các căn hộ dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang tầm vóc quốc tế. Mật độ căn/sàn thấp, độ rộng từng phòng diện tích từ 35.3 – 70m2,…Nhằm vừa chắc chắn cho KH tha hồ nhất lúc ở dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden. Để có thể mua được 1 chung cư hạng sang với đầy đủ tiện ích, nội thất sang trọng mà mức giá tốt tại thành phố đắt đỏ như tỉnh Đà Nẵng có lẽ không phải là 1 điều tiện lợi đối với những cặp vợ chồng trẻ. Thấu hiểu điều đó, nhằm tạo điều kiện cho họ đã xây dựng nên dự án bất động sản với mức cực kỳ hợp lý mà không hề kém những chung cư hạng sang khác mang tên dự án căn hộ chung cư hạng sang The Ori Garden. Quý vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện ra mắt của dự án.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn