Dự án căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang – vị trí “vàng”

Diễn biến mới vụ thiếu niên gây án vì chê cúng cô hồn… bèo!
Độc đáo dinh thự Tổng Lãnh sự Pháp tại TP HCM
Qua bà Năm Sa Đéc, hiểu nghệ thuật cải lương hơn

Không khó để thấy starcity nha trang hotel đang là dự án vượt bậc nhất tại phía trung tâm Khánh Hòa tính đến thời điểm hiện tại. Để tạo nên sự vượt bậc này là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố: Vị trí tọa lạc đắc địa – Hệ thống tiện ích đa dạng – Môi trường sống an lành và không thể không nhắc đến sự hàng đầu từ phía NĐT Ocean Group.

StarCity Nha Trang

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/dat-xanh/

Căn hộ chung cư StarCity Nha Trang đơn giản mạnh mẽ

Không chỉ có Kiến trúc vượt bậc ở vẻ ngoài khác biệt, khu căn hộ chung cư cao cấp StarCity Nha Trang còn là công trình hài hòa với môi trường xung quanh và môi trường. Ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, toàn bộ từng nhà đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, một số căn hộ có cửa sổ và tường bằng kính. Trục hành lang rộng và bố trí nhạy bén giúp thông khí liên tục đi đến bên trong tòa căn hộ cao cấp. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát được coi là không gian sống không chê vào đâu được dành cho người dân hiện đại. Nối tiếp thành công từ dự án của chủ đầu tư, Dự án căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang vẫn tiếp tục được thừa kế sức hút từ vị trí thuận lợi với địa thế phong thủy hiếm có. Nhiều chuyên gia phong thủy đã khẳng định, địa điểm Dự án căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”, đất dai bằng phẳng trù phú, là nơi phù hợp để an cư lâu dài để tận hưởng cuộc sống.

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh 3 lớp chặt chẽ chắc chắn an ninh một bí quyết tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp Bên cạnh hàng rào cây xanh cũng mang lại một không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. Nếu như ban ngày, khu hồ bơi hoàn tất với màu xanh mát là khu thư giãn, bơi lội cũng như cafe cho cư dân; thì ban đêm, khu hồ bơi vượt bậc với hệ thống đèn led được trang trí quanh hồ như những ánh sao đêm lấp lánh.

Khu căn hộ cao cấp StarCity Nha Trang khu đất vàng

Các phòng của căn hộ chung cư được thiết kế một bí quyết hiện đại và nội thất cũng được trình bày một bí quyết sang trọng và hợp lí. Các phòng ngủ được thiết kế với những gam màu và bày trí khác nhau phù hợp với lứa tuổi từ ông bà cha mẹ đến con cái với đầy đủ những chức năng khác nhau vừa phục vụ nhu cầu làm việc, học tập và đặc biệt là nghỉ ngơi cho bạn và gia đình. Một điểm tốt khác của Dự án căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang là 100% căn hộ đều được thiết kế thông minh. Mỗi chi tiết thiết kế cũng đều được chăm chút tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa không gian sử dụng, nhưng vẫn hiện đại và thoáng đãng nhờ 2-3 lô gia, được sử dụng kính LowE điều tiết nhiệt độ. Thiết kế tinh tế khu bếp tách biệt, đi đến với lô gia; phòng đa năng dùng cho nhiều mục đích cũng là yếu tố luôn làm hài lòng quý khách đến tham quan căn hộ mẫu.

StarCity Nha Trang

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu.com dự án condotel Nha Trang 2020: https://giagocchudautu.com/condotel/nha-trang/

Nhằm giúp quý khách thuận lợi sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ chung cư, Ocean Group áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, quý khách đặt mua thành công căn hộ thuộc Dự án căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang sẽ được trợ giúp lãi suất 0% cho đến khi CĐT ký thông báo bàn giao nhà. Đối với những quý khách không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ cao cấp. Chương trình ưu đãi hấp dẫn này áp dụng cho 50 quý khách đăng ký đặt mua Dự án căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang sớm nhất. Để không bỏ lỡ chọn lọc an cư hoàn hảo, thời cơ đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian, xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tin tức chi tiết về Mặt bằng Dự án căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang cũng như thời điểm mở bán chính thức dự án

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng