Dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An – miền đất của những ước mơ

Hỗ trợ con CNVC-LĐ khó khăn đến lớp
Dịch vụ thiết kế bệnh viện cá tính
Dự án Pearl Plaza mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Mua căn hộ chung cư đang trở nên xu hướng của thời đại, đặc trưng nhu cầu này càng ngày càng tăng thêm ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng càng ngày càng có những tiêu chí khắt khe hơn trong việc chọn lựa căn hộ cao cấp. can ho An Gia Group Di An một trong những dự án căn hộ chung cư được rất nhiều người dân quan tâm cung cấp được mọi yêu cầu khách hàng.

The Gió Riverside

Căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group thuận tiện mua sắm

Diện tích của loại căn hộ này tương đối nhỏ, bởi thế thì kinh phí sẽ tương đối thấp hơn khi so sánh với một số loại căn hộ dạng cao cấp. Và Ngoài ra thì các căn hộ Officetel thường sẽ xây dựng tại các địa điểm tọa lạc đắc địa nhay trung tâm thành phố, địa điểm này sẽ thuận lợi di chuyển tiếp cận nhanh lẹ tới các tụ điểm văn hóa – kinh tế – giải trí- thuận lợi hơn rất nhiều để di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố. Mặt khác khi chọn dự án căn hộ The Gió Riverside An Gia Group đa phần quý khách hàng sẽ tìm mua những căn hộ chung cư có hướng hướng mát và view đẹp bởi thế ở dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An những căn hộ bởi thế chỉ có một. Ở trong dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An có căn góc là một trong những căn đẹp nhất dự án căn hộ chung cư bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ hai là căn góc và view bể bơi, điều thứ 3 là hướng của căn hộ này một mặt là hướng nam và một mặt là hướng đông.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, can ho An Gia Group Di An ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Mặt bằng dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một môi trường sống thanh bình và khoáng đạt. Ngoài ra còn được thừa hưởng các tiện ích khu khu dự án The Gió Riverside An Gia Group như trung tâm thương mại Vincom sở hữu một tầng hầm thông nhau trên 10 tòa nhà trong lòng đất, kinh doanh với tất các thương hiệu đẳng cấp trong nước và thương hiệu quốc tế, khu ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ, rạp chiếu phim. Trường mầm non montessori hệ trong nước và quốc tế, và rất nhiều trường mầm non tại các tòa đang hoạt động.

khu dự án The Gió Riverside TP Bình Dương vị trí vàng

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ chung cư với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An. Vị trí dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An nằm trong quần thể Thành phố Giao Lưu trên đường Phạm Văn Đồng, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. Trong đó, khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng ở vị trí thuận lợi và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước … chờ mong sẽ là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho cư dân.

Với mức giá chỉ từ 3 tỷ/căn, dự án căn hộ chung cư cung cấp cho dân một cuộc sống hiện đại chất lượng cao ngay tại Bình Dương. Thiết kế căn hộ chung cư đến các tiện ích mở tại dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An như hồ bơi vô cực, sân chơi ngoài trời, phòng tập thể dục cao cấp, vườn thượng uyển…tạo nên một tổng thể thống nhât, tiện nghi và sang trọng, nhờ đó nâng tầm giá trị của BĐS đặc trưng này. Với những lý do trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có hứng thú với dự án căn hộ cao cấp The Gió Riverside Dĩ An tại TP Bình Dương. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/opus-one-uong-bi