Dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đường Vị trí “Vàng” giữa lòng Dĩ An

Xưởng sản xuất thiết kế thi công nội thất uy tín
Dự án đất nền Coco Aqua Riverside Điện Bàn đầy đủ tiện ích sống trẻ trung
Lao động Việt kêu cứu từ đất khách (*): Nhiều thủ đoạn, khuất tất

Nổi lên như 1 dự án bất động sản cao cấp bậc nhất tại khu vực phía Đông, Bán Picity Sky Park nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và quý khách hàng mua để ở. Với những lợi thế vượt bậc đang sở hữu về vị trí, hạ tầng cơ sở cùng hàng loạt các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống cân bằng và sang trọng bậc nhất.

Picity Sky Park

khu dự án cao cấp Picity Sky Park Dĩ An

khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Bình Đường đảm bảo tuyệt đối

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Dĩ An, dự án bất động sản khu dự án cao cấp Picity Sky Park Dĩ An sở hữu mặt đường hướng ra Quốc lộ 1A, Đại lộ bình dương. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đường có thể thuận tiện di chuyển đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đường sở hữu không gian sống sinh thái hoàn hảo giữa Dĩ An khi dự án bất động sản giáp ranh khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề đảm bảo cho tiềm năng tăng giá gần như đảm bảo trong tương lai của dự án bất động sản tại căn hộ dự án Picity Sky Park Bình Đường .

Bán Picity Sky Park được định hướng đầu tư phát triển thành 1 tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ chung cư giá rẻ và trung tâm mua sắm khép kín, với điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư tân tiến đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tân tiến như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe… đều sẽ được trang bị đầy đủ.Ngoài ra, khu dự án cao cấp Picity Sky Park Dĩ An cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình.

Khu căn hộ cao cấp Picity Sky Park Dĩ An thiết kế thoáng

căn hộ dự án Picity Sky Park Bình Đường sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng mà không kém phần linh hoạt. Công năng sử dụng của từng căn phòng, từng không gian được tối ưu tốt nhất nhằm mang đến giá trị cao nhất cho người sử dụng. Mỗi ngày sống tại đây sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất của cư dân. Điểm cộng của dự án bất động sản là sự đồng bộ trong thiết kế cả trong và ngoài căn hộ. dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đường sẽ được CĐT hoàn thành toàn bộ nội thất với các sản phẩm đến từ thương hiệu quốc tế danh tiếng. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nội thất đã làm nên tên tuổi của các dự án bất động sản , các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đường đảm bảo sẽ là một tuyệt tác hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quý khách cũng có thể tham khảo trước Mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đường để có cái nhìn tổng quan về dự án.

Đến với dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đường, quý khách hàng cũng không cần đắn đo về giá bán căn hộ bởi với sự phong phú về diện tích và sản phẩm, dự án bất động sản này đáp ứng được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm quý khách hàng khác nhau. dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đườngđã công bố đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, quý khách hàng quan tâm hãy nhanh tay phát triển thành một trong những chủ sở hửu của sản phẩm bất động sản hấp dẫn này. Quý khách quan tâm vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đường.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/cau-can-gio/

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng