Dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7 nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

du an Hung Phat Green Star Quan 7 - Mặt bằng giá thuê căn hộ trong tại khu đô thị Phường Phú Mỹ nằm ở mức cao và mật độ lấp đầy cũng khá dày, do đ

Căn hộ Alpha City kiến tạo cuộc sống đẳng cấp
Gia đình thiếu úy uống nhầm ma túy lên tiếng về kết luận của hội đồng chuyên môn
Cho thuê căn hộ Saigonres Tower đô thị tiện ích kênh nhiều lợi

du an Hung Phat Green Star Quan 7 – Mặt bằng giá thuê căn hộ trong tại khu đô thị Phường Phú Mỹ nằm ở mức cao và mật độ lấp đầy cũng khá dày, do đó đầu tư du an Hung Phat Green Star Quan 7 để cho thuê được nhận định là phương án đầu tư có tiềm năng sinh lời rất cao. căn hộ chung cư Hưng Phát Green Star thư giãn lí tưởng

Hưng Phát Green Star
Areca Villa Long An nằm tại phía Tây Nam TPHCM, là khu vực đang có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, nơi hội tụ nhiều Cty, khu công nghiệp, tập đoàn … trong và ngoài nước, cùng rất nhiều tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất thuận tiện cho cuộc sống cư dân Areca Villa Long An Bella Villa Long An sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. toạ lạc đường Phạm Hữu Lầu , Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh Quận 7, dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7 đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.
Với 82% trong tổng quy hoạch 649 m2 dành cho thiết kế cảnh quan nên không lạ khi Bella Villa Long An khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp với hệ thống tiện ích vô cùng hoành tráng. Cùng hệ thống hạ tầng công cộng như đường giao thông nội bộ, khu công viên, không gian vui chơi cho trẻ em, cảnh quang xanh… Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một cuộc sống chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. Bella Villa Long An mang tới một cuộc sống chất lượng nhất, một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.
Được xây dựng trên hệ thống mặt tiền các trục đường chính và quan trọng của Quận 7 cũng như TPHCM, du an Hung Phat Green Star Quan 7 khiến cuộc sống người dân trở nên hiện đại hơn. Đồng thời với thiết kế thông minh, căn hộ với 2 phòng ngủ đi kèm 2 nhà vệ sinh giúp bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất. Khác với căn hộ 1 phòng ngủ các căn hộ 2 phòng ngủ (2PN) tại dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7 có diện tích từ , tất cả căn hộ ở đây sở hữu giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho căn hộ. Ngoài ra ở từng tòa nhà các ban công đều được trưng dụng để trồng nhiều cây xanh,hệ thống hành lang thông thoáng tận dụng triệt để luồng gió tự nhiên từ sông thổi vào tạo môi trường sống sinh thái thoáng đãng ,hạn chế các vấn đề về môi trường.
chủ đầu tư Hưng Phát Green Star , Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát là thương hiệu uy tín, chắc chắn đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với danh tiếng chủ đầu tư cũng như định vị phân khúc cao cấp của du an Hung Phat Green Star Quan 7. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi khách hàng là các chuyên gia cao cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng chọn lựa những thương hiệu quốc tế khi chọn thuê căn hộ ở Việt Nam khi đến công tác. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.
Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tế cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Chỉ còn lại duy nhất là tận hưởng trọn vẹn giấc mơ đáng sống khi bạn sở hữu ngay dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star Quận 7.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905 222 379