Dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6 phú hợp văn hóa thiên nhiên xanh

Xưởng sản xuất thiết kế thi công nội thất uy tín
Biệt thự nhà phố và biệt thự Calyx Residence Hà Nội cân bằng phong thủy sống trẻ trung
TMS Homes Wonder World phức hợp hiện đại đậm phong cách

Sắp tung ra thị trường sản phẩm bất động sản cao cấp Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn thuộc Quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Phân khúc này chính là điểm nhấn phát triển tiếp theo của tập đoàn , tiếp nối các dự án chung cư trước đó, đang ngày dần lôi kéo sự chú ý bởi chính sự tinh tế trong mô hình không gian thiết kế lẫn vị trí đẹp của dự án.

Asiana Capella

khu căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu phú hợp văn hóa

Sự thay đổi mang tầm chiến lược của CĐT đã mang đến cho toàn bộ những khách hàng những cơ hội sở hữu và đầu tư hấp dẫn chưa từng có. Không cần phải có đến 5 hoặc 7 tỷ đồng mà chỉ cần vài trăm triệu thôi, mọi khách hàng trên cả nước đều có thể có trong tay một dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6 tiện nghi với đầy đủ các ưu điểm vượt bậc nhất trên thị trường như vị trí đẹp, thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng và dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Trên diện tích hơn 50.000m2, dự án chung cư Asiana Capella bao gồm 4.274,1 m2, gồm 1 tòa tháp cao 19 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng KT, Số lượng sản phẩm: 373 căn hộ cao cấp, nằm xen giữa hơn tiện ích cảnh quan tinh tế, hiện đại. Tất cả các tòa tháp đều có tầm nhìn hướng ra công viên và hồ cảnh quan “lá phổi xanh” của khu vực, mang đến không gian sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Cộng hưởng với vị trí “kim cương”, kiến trúc tiên tiến là chuỗi 49 tiện ích hoàn toàn miễn phí được CĐT tích hợp xuất sắc bên trong nội khu Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn bao gồm: Bể bơi trung tâm, vườn BBQ, đường chạy bộ, công viên, Trường học, trung tâm mua sắm…,đặc biệt dự án chung cư được xây dựng bên cạnh hồ cảnh quan mang đến cho khách hàng tổ hợp sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng của CĐT như trung tâm thương mại, chuỗi trung tâm mua sắm mini… Đặc biệt, có nhiều kinh nghiêm trong quản lý để đảm bảo hoạt động của khu thành thị luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo trì lắp đặt…

Khu căn hộ Asiana Capella Gotec Land thiên nhiên xanh

dự án chung cư Asiana Capella là tòa căn hộ hạng sang cuối cùng tại dự án chung cư với 22 tầng tầng với tầng trung tâm mua sắm và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để đảm bảo sự lưu thông nhanh lẹ nhất cho cư dân. dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6 là tòa được tích hợp nhiều tiện ích vượt bậc với trung tâm mua sắm Vincom ở khối đế và cụm tiện ích vượt bậc dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Những chung cư hạng sang sang trọng tại dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6 đều được thiết kế có ban công rộng, cửa sổ thoáng để tận dụng tối đa ánh sáng cũng như bầu không khí trong lành tràn ngập mọi ngóc ngách trong phòng, mang tới cho quý chủ sở hửu sở hữu một không gian sống xây dựng tổ ấm xanh thiên nhiên thư giãn giữa lòng phố.

Sau những giờ làm việc miệt mài trong văn phòng nhỏ của mình, các gia chủ dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6 ngay tức thì có thể tận hưởng sự yên bình của một tổ ấm đích thực cũng chính trong không gian đó, bỏ lại ngoài kia những náo nhiệt, bộn bề. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, CĐT dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6 còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khoảng cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành dành riêng cho cư dân.

Banggiachudautu.vn