Dragon Pearl đất nền Nhà phố cá tính mạnh mẽ không gian xanh

Sau khi bị xóa khỏiYoutube, thêm thông tin mới về MC Cao Vy
Chi cục trưởng bổ nhiệm con trai trước khi về hưu: Lại đúng quy trình!
Vista Verde dư án căn hộ chung cư trung tâm thành phố phong cách resort

tập đoàn Toàn cầu Xanh nằm ở vị trí chiến lược bậc nhất có vị trí trung tâm tp Long An. Nơi đây mang lại không gian từ thiên nhiên tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai thời cơ sống hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại an tâm.

Dragon Pearl

Đứng sau Khu dự án Dragon Pearl Long An là những ông lớn nào

Nhà phố Dragon Pearl cá tính mạnh mẽ

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tp Long An. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá bình dân nhất trong khu vực Tỉnh Long An. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Tại Dragon Pearl cư dân có thể lưu thông một bí quyết dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Có tổng diện tích trên 48,7 ha, tập đoàn Toàn cầu Xanh là biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2-3 tầng cao với nhiều tiện ích đẳng cấp tại dự án. Bỏ lại sau lưng những bộn bề, vội vã của cuộc sống hiện đại thường nhật. Bước chân qua cánh cổng, bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Được tô điểm bởi những thảm cỏ mát lành, vòm cây. Với mật độ xây dựng chỉ 60%, còn lại toàn bộ được chủ đầu tư dành cho những hàng cây xanh ngút tầm mắt. Và không gian xanh của vườn dạo bộ nhằm mang lại bầu không khí thư thái. Mát lành và an nhiên cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố. Cảnh quan, tiện ích của dự án đất nền được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được lựa chọn tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.

Dự án đất nền Dragon Pearl Long An không gian xanh

Dragon Pearl có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, tha hồ cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Cùng với những con đường rợp bóng cây hay những tầng không gian sang trọng. Khu dự án Dragon Pearl Long An còn đảm bảo mang lại sự bất ngờ cho KH bởi thiết kế Đất nền vô cùng linh hoạt. Tạo nên không gian riêng tư cho gia đình có nhiều thành viên. Các biệt thự và nhà phố hạng sang được thi công với nhiều điểm độc đáo từ cửa sổ đón gió đến hướng nhìn tạo nên một không gian tha hồ và thoáng đãng nhất. Khu dự án Dragon Pearl Long An giúp KH hoàn toàn hài lòng và có một tổ ấm đúng nghĩa giữa chốn tp Long An náo nhiệt.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/du-an/khu-do-thi-ha-my-hung-ha-tinh/

Nằm trong khu dân cư mới Đức Hòa Đông với qui mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn cùng với địa điểm trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Khu dự án Dragon Pearl Long An là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của một cộng đồng dân cư. Cùng với những KH trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ vô cùng dễ dàng và phát triển. Nhất là lúc tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án đất nền với khu vực liền kề và các trục đường được hoàn tất thì việc tiếp cận những KH tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự dễ dàng cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Khu dự án Dragon Pearl Long An còn được tận hưởng trong chính Đất nền của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án đất nền được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại tại đây.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng