Đơn vị đầu tư cho dự án The Metropole Thủ Thiêm là ai?

Đơn vị đầu tư cho dự án The Metropole Thủ Thiêm là ai?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án hoàn toàn mới được triển khai xây dựng và tháng 5 nă 2018, với chi tiết dự án quy hoạch hiện đại, đẳng cấp ngay

Nhu cầu đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng tăng mạnh
Cho thuê căn hộ Saigon Pearl toà cao tầng với mật độ xây dựng thấp
Lại điên đầu với tin nhắn rác

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án hoàn toàn mới được triển khai xây dựng và tháng 5 nă 2018, với chi tiết dự án quy hoạch hiện đại, đẳng cấp ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ quận 2.

Vậy đơn vị nào chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm?

Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này với những thông tin cơ bản mà khách hàng cần nắm rõ về chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm nhất.

Chúng tôi là những thành viên trong SaleReal Team luôn cung cấp mọi thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm của tập đoàn Sonkim Land. Bằng kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi có bài viết chuyên sâu vào dự án The Metropole đình đám này tại http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/, phân tích chi tiết những khía cạnh nổi bật của căn hộ Thủ Thiêm.

Đơn vị phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm

Chắc hẳn với một số khách hàng thì thương hiệu Sonkim Land là cái tên quá đổi quen thuộc với dòng sản phẩm cao cấp hạng sang ở thành phố và cũng rất nổi bật ở nhiều lỉnh vực bán chuyên khác.

Tập đoàn Sonkim Land trước đây chỉ là một công ty nhỏ chuyên về may mặc và dệt mang tên Đại Thành, được ra đời vào năm 1950. Đến năm 1993, có nghĩa với khoãng thời gian 40 năm sau, qua bước trải nghiệm gian khó ở thương trường, công ty bắt đầu gặt hái những thành công lớn ở nghành may mặc và thời trang. Dự án sở hữu rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong đó gây tiếng vang nhất là Vera và Jokey.

Cũng ngay vào khoãng năm 1993 công ty may mặc thời trang Đại Thành quyết định mở rộng thị trường kinh doanh, lấn bước qua lĩnh vực hoàn toàn khác với tiền thân ban đầu là làm bất động sản. Sau đó công ty cũng đổi tên thành Công ty đầu tư và phát triển Sonkim Land.Với dấu ngoặc trang mới đầy mạo hiểm này tập đoàn đã thành công trên con đường chọn mua và liên tục gặt hái được rất nhiều thành công

Tập đoàn Sonkim Land được tin tưởng của rất nhiều khách hàng, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm  tại chuyên trang đánh giá SaleReal Team cùng với đó là đánh giá của chuyên gia về căn hộ SonKim Land tại Thủ Thiêm.

24/05/2016, SonKim Land đã lọt vào Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Nhận được giải thưởng danh giá BCI Asia Awards do tổ chức BCI Châu Á trao tặng.

toan canh the metropole thu thiem

Hàng loạt các dự án công trình dân dụng đến cao cấp quốc tế  được chủ đầu tư này đảm nhận thử sức, mang lại nhiều sản phẩm giá trị cho người dùng. Vang danh với sự hợp tác của các tập đoàn nước ngoài có uy tín mạnh trên toàn thế giới như HongKong Land,  Hamon Developments, Bankinvest. Các dự án nổi bật đáng chú ý của tập đoàn có thể nhắc đến là Gateway Thảo Điền, Indochine Park Tower, The Nassim Thảo Điền

Dự án tiếp theo mà Sonkim bắt tay hợp tác với tập đoàn Hongkongland sau khi hợp tác thành công dự án The Nassim Thảo Điền là dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm. Lần hợp tác này hứa hẹn sẽ cho ra đời một tuyệt tác không thua kém gì Sentinel Place hay The Nassim Thảo Điền xét cả về vị trí lẫn độ đẳng cấp. Thông tin cần thêm thông tin nhiều hơn về dự án The Metropole Thủ Thiêm hay các vấn đề xoay quanh dự án The Metropole có thể tìm thấy nhiều tại Blog canhoquan2.today cùng với đó là những tin tức mới nhất về thị trường Quận 2.

tien ich xung quanh can ho the metropole

Mới đây SonKim vừa trúng thầu thêm dự án biệt thự sân vườn Serenity Sky Villa, khu đất xây biệt thự nằm ngay mặt tiền đường Điện Biên Phủ. Đây là khu vực được quy hoạch thành “làng biệt thự” dành cho giới thượng lưu từ thời Sài Gòn xưa với nhiều cây xanh phủ bóng mát khắp các con đường. Lần trúng thầu này SonKim không bắt tay với tổ chức nào cả, họ sẽ độc lập phát triển dự án dưới sự thi công của nhà thầu xây dựng Hòa Bình.

 

COMMENTS