Đối tượng quý khách của khu căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu

Biệt thự Kinh Riverside Long Hậu đem lại sự an tâm tuyệt đối
Tổng Bí thư ấn tượng sâu sắc về đất nước và con người Nga nhân hậu, mến khách
Đừng tham giá cao!

Nhà đất Vũng Tàu sau 1 khoảng thời gian bị chững lại thì thời gian gần đây đã ghi nhận sự quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều sự chuyển biến tích cực như: giá nhà đất; sự đa dạng của sản phẩm … Tất cả đều chứng nhận sự tăng trưởng nhanh chóng.

Serenity Phước Hải

Căn hộ dự án Serenity Phước Hải dòng sông xanh mát

Bán căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu là tổ hợp dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư . Chung cư sở hữu 1 trong những vị trí đẹp bậc nhất của thành phố Vũng Tàu hiện nay, có vị trí khu vực đông dân cư của thành phố, trên các trục đường lớn Võ Thị Sáu, trục đường chính đi sân bay. Vị trí căn hộ cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu tọa lạc trên Võ Thị Sáu (thành phố Vũng Tàu) và nằm trong lòng Khu chung cư hạng sang Phát Đạt, khu căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu là siêu dự án bất động sản tại khu vực phía Nghỉ Dưỡng thành phố Vũng Tàu lúc được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Điểm nhấn của công trình là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và con đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đẹp hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước đẳng cấp, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – địa điểm hợp lý để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng.

Tiện ích dịch vụ của can ho Phuoc Hai được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án chung cư. Điều này đã lựa chọn đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án bất động sản cũng như giúp tăng lên giá trị BĐS của sản phẩm.Không thể không kể đến tiện ích căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu mang lại một môi trường sống đẳng cấp và chất lượng cao cho cư dân tương lai. Với 1 khu dân cư xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, trung tâm thương mại, công viên bốn mùa trong nhà và ngoài trời, nhà hàng, phòng tập Gym – Spa, khu vui chơi giải trí trong nhà, công viên cây xanh cùng với bến đỗ xe ngầm lớn nhất Việt Nam.

Dự án căn hộ Serenity Phước Hải Vũng Tàu không gian thoáng

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Dự án gồm 9 tòa chung cư hạng sang cao từ 20 tầng và cung cấp ra thị trường hơn 4500 căn hộ chung cư cao cấp chất lượng cao. Các chung cư hạng sang có diện tích linh hoạt từ 48,94m2 – 108,08 m2 với 2 – 3 phòng ngủ có tầm view đẹp ra hồ cảnh quan và trung tâm thành phố. Các phòng chức năng được thiết kế thông minh, tân tiến mang lại sự rộng rãi, thoáng mát, tối đa công năng cho người sử dụng.

Giá bán khu căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên sẽ không xẩy ra mức giá vượt quá 2,2 tỷ/căn. Bởi thế mà quý khách hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước lúc lựa chọn an cư, đầu tư tại căn hộ chung cư hạng sang. Trong những loại hình căn hộ thì Officetel có giá bán thấp hơn các căn hộ còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc biệt để làm căn phòng, thích hợp dành cho 1 – 3 người sinh sống. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì lúc tiếp xúc với khu căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ sở hửu của nó. Và cái tên khu căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi cuộc sống hiện đại tại đây.

>>> Xem thêm: https://serenity-phuochai.com/gioi-thieu/