Diễn viên thắng Oscar 71 tuổi tiết lộ từng bị cha dượng lạm dụng

(Vinhomescentralparktc.comO) - Sally Field, 71 tuổi, nữ diễn viên 2 lần thắng Oscar danh giá, tiết lộ từng bị cha dượng lạm dụng tình dục khi 14 tuổi

Cứu bé trai phổi trắng xoá do các ổ lao vỡ liên tục
Van der Pijl xé áo vàng
Cho thuê căn hộ Gem Riverside liệu có khả năng không ?

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sally Field, 71 tuổi, nữ diễn viên 2 lần thắng Oscar danh giá, tiết lộ từng bị cha dượng lạm dụng tình dục khi 14 tuổi

 • Đối mặt điều tra vì cáo buộc lạm dụng tình dục
 • Sao ca nhạc R Kelly lại bị tố lạm dụng tình dục
 • Sao nữ tiết lộ bị lạm dụng tình dục khi nhỏ
 • Nhiếp ảnh gia danh tiếng bị ngừng việc sau cáo buộc lạm dụng tình dục
 • Đối mặt điều tra vì cáo buộc lạm dụng tình dục

  Đối mặt điều tra vì cáo buộc lạm dụng tình dục

 • Sao ca nhạc R Kelly lại bị tố lạm dụng tình dục

  Sao ca nhạc R Kelly lại bị tố lạm dụng tình dục

 • Đối mặt điều tra vì cáo buộc lạm dụng tình dục

  Đối mặt điều tra vì cáo buộc lạm dụng tình dục

 • Sao ca nhạc R Kelly lại bị tố lạm dụng tình dục

 • Sao nữ tiết lộ bị lạm dụng tình dục khi nhỏ

 • Nhiếp ảnh gia danh tiếng bị ngừng việc sau cáo buộc lạm dụng tình dục

Trong bài phỏng vấn đăng trên New York Times ngày 11-9, bà Sally Field cho biết trong hồi ký sắp xuất bản của mình có tên “In Pieces”, bà sẽ tiết lộ nhiều chuyện đẫm nước mắt, trong đó có việc từng bị cha dượng lạm dụng tình dục ở tuổi vị thành niên.

Cha dượng của Sally Field là diễn viên đóng thế Jock Mahoney. Ông từng là nguồn hy vọng có đến tình thương trọn vẹn khi bước chân vào gia đình, cho đến khi gọi bà vào phòng riêng và giở trò. Sally Field bị lạm dụng tình dục từ năm 14 tuổi.

Diễn viên thắng Oscar 71 tuổi tiết lộ từng bị cha dượng lạm dụng - Ảnh 1.

Sally Field kể lại chuyện đau buồn trong quá khứ

Bà đã cố giải đáp có mẹ mình chuyện này nhưng rồi cảm thấy mình thất bại vì vẫn là 1 đứa trẻ yếu ớt, chẳng có quyền lực trong nhà. Cha dượng trở thành cơn ác mộng khủng khiếp cho cuộc đời Sally Field. “Lúc đó, ông ấy là kẻ tàn nhẫn, đáng sợ!” – bà nhớ lại.

Những ám ảnh kinh hoàng khiến Sally Field không nói chuyện cộng mẹ ruột của mình nhiều năm. Sau này, bà mở lời khi biết mẹ mình đang đấu tranh có bệnh ung thư. Jock Mahoney qua đời năm 1989.

Bước chân vào Hollywood, Sally Field từng gặp không ít kiểu quấy rối tình dục và cả ngược đãi khác. Bà kể chúng trong tự truyện dù 1 số người bị tố cáo đã lên tiếng phủ nhận. Đó là đạo diễn Bob Rafelson, ông bị tố đã đề nghị Sally Field hôn mình vì vai diễn trong bộ phim “Stay Hungry” có câu nói: “Tôi sẽ không thuê 1 nữ diễn viên không biết hôn hoặc hôn không đủ tốt”. Bob Rafelson khẳng định không đưa ra đề nghị này sau khi sự việc lan tỏa.

Diễn viên thắng Oscar 71 tuổi tiết lộ từng bị cha dượng lạm dụng - Ảnh 2.

Bà là diễn viên nữ đa tài

Sally Field diễn xuất từ năm 17 tuổi có mong muốn thoát ly khỏi việc bị cha dượng lạm dụng. Bà tham dự hàng loạt vai diễn và làm việc tích cực đến tận giai đoạn này. Một số phim gần đó của bà: “The Amazing Spider-Man”, “Lincoln”, “The Amazing Spider-Man 2”, “Hello, My Name Is Doris, “Little Evil”…

Ngoài vai trò diễn viên, Sally Field còn là đạo diễn. Bà ghi dấu ấn cho sự nghiệp bằng một vài phim kinh điển: “Forrest Gump”, “Gidget”…

Bà đoạt 2 giải Oscar cho vai diễn trong phim “Norma Rae” và “Places in the Heart”, đoạt 3 giải Emmy, 2 giải Quả cầu vàng, 1 giải cho nữ diễn viên hoàn hảo nhất ở Liên hoan phim Cannes cộng nhiều giải khác. Sally Field tích cực làm việc xã hội, ca ngợi nữ quyền, chấp nhận một vài chiến dịch bảo vệ quyền phụ nữ.

Minh Khuê (Theo People, News)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS