Diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện

(Vinhomescentralparktc.comO) - Sau thời gian tích cực điều trị, sức khỏe của diễn viên Mai Phương tiến triển khả quan, cô được bác sĩ cho phép về nhà

Công ty tư vấn thi công nhà hàng uy tín hỗ trợ thiết kế
Thiết kế thi công nội thất quán cafe tiện lợi
Khu căn hộ chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập kiểu dáng sang trọng tầm nhìn rộng

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sau thời gian tích cực điều trị, sức khỏe của diễn viên Mai Phương tiến triển khả quan, cô được bác sĩ cho phép về nhà.

• “Tình nghệ sĩ” quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương
  • Giả mạo Facebook của Hồng Vân, Quốc Thuận để lừa tiền hỗ trợ Mai Phương, Lê Bình

• “Tình nghệ sĩ” quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương

Nữ diễn viên Thanh Vân (Ốc Thanh Vân) chia sẻ có phóng viên Báo Người Lao Động đợt siêu âm mới nhất của Mai Phương cho thấy tiến triển tốt. Trong quá trình điều trị, Mai Phương thích ứng thuốc và biện pháp xạ trị tốt, chỉ gặp vài vấn đề về tác dụng phụ như rối loạn tiêu hóa, nổi mụn, ngứa.

Diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện - Ảnh 1.

MC Thanh Vân và nghệ sĩ Hồng Vân bên Mai Phương

Bác sĩ đã cho phép Mai Phương về nhà nghỉ ngơi và sẽ quay lại trung tâm y tế khi đến đợt điều trị kế tiếp theo phác đồ. “Về khối u nguyên phát trong phổi, sau đợt điều trị, kiểm tra lại, bác sĩ thấy đã cắt giảm dao động 50%. Vì thế, bác sĩ cho phép Mai Phương về nhà nghỉ ngơi để chờ đợt điều trị kế tiếp. Do bệnh, xương của Mai Phương rất yếu, dễ gãy nên dù về nhà vẫn là nghỉ ngơi hoàn toàn, khó có thể đi làm được!” – diễn viên Thanh Vân cho biết. Cô nói thêm, phát đồ điều trị dài và Mai Phương xác định xem trung tâm y tế như ngôi nhà thứ hai. Các bác sĩ, y tá đều yêu thương và hết lòng hỗ trợ Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương sắp được xuất viện - Ảnh 2.

Thanh Vân luôn hỗ trợ Mai Phương

Trước đó, trong dòng chia sẻ trên Facebook, diễn viên Cát Phượng thông báo sắp tới, cô chẳng thể nhận tiền hỗ trợ cho diễn viên Lê Bình và Mai Phương vì bận đóng phim. Cô khuyên mọi người muốn ủng hộ thì gửi trực tiếp đến tài khoản hai diễn viên này. Khi trả lời 1 bình luận từ khán giả, Cát Phượng báo tin vui Mai Phương sắp xuất viện.

Thông tin này tức thì gây chú tâm, nhiều khán giả mừng cho Mai Phương. Ngay khi tài liệu Mai Phương nhập viện điều trị bệnh, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã quyên góp hỗ trợ cô.

Nữ diễn viên Mai Phương sinh năm 1985, ở TP HCM. Năm lên 10, cô tham dự đội kịch Tuổi Ngọc. Năm 2006, cô tốt nghiệp Khoa Kịch nói của trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM (nay là trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM).

1_108830-500x330

Mai Phương và con gái

Sau đó, cô về đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận và tham dự nhiều vở kịch: “Người vợ ma”, “Liveshow các người cha”, “Nhiệm vụ bất khả thi”… Ngoài vai trò diễn viên kịch, Mai Phương tham dự 1 số phim truyền hình gây tiếng vang: “Mộng phù du”, “Hương phù sa”, “Xóm cào cào”…

Tên tuổi Mai Phương tỏa sáng khi tham dự vai nữ chính trong phim “Trai nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng. Sau đó, cô tiếp tục lấn sân sang ca hát có sự giúp đỡ từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Tham gia nhiều lĩnh vực, tạo được dấu ấn ban đầu, Mai Phương trở thành tên tuổi gây chú tâm trong làng vui chơi Việt thời đó. Tuy nhiên, ngay GĐ sự nghiệp phát triển rực rỡ, cô bất ngờ chia sẻ đang có thai và tạm dừng mọi vận hành nghệ thuật. Cô vừa trở lại thời gian gần đó thì phát hiện bị bệnh.

Bài: Minh Khuê. Ảnh: Internet

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh