Đi mò hến, hai cha con chết đuối thương tâm

Trang bị kỹ năng “mềm” cho nữ công nhân
Dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú – Tòa căn hộ đẳng cấp cuối cùng được mở bán
Rảnh rỗi, hàng chục quý tử từ TP HCM xuống Vũng Tàu chơi… ma túy

(Vinhomescentralparktc.comO)- Trong khi mò hến ở bờ sông Túy Loan, hai cha con ở TP Đà Nẵng không may bị chết đuối và được người dân phát hiện thi thể sau nhiều giờ tìm kiếm.

• Đi câu cá, 2 bé trai chết đuối thương tâm
  • Câu cá, 4 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm

Tắm biển sau sinh nhật thầy, 2 học sinh chết đuối và mất tích

Thêm 1 du khách chết đuối ở Phú Quốc

Tắm biển sau sinh nhật thầy, 2 học sinh chết đuối và mất tích

• Đi câu cá, 2 bé trai chết đuối thương tâm

• Câu cá, 4 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm

Sáng 4-9, ông Đặng Xuân Thành, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phong (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ hai cha con chết đuối thương tâm trong khi đi mò hến.

Theo tài liệu ban đầu, vào khi 15 giờ chiều 3-9, ông Nguyễn Đình Mãi (ngụ thôn An Tân, xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang) dẫn theo con trai là Nguyễn Đình Tân (SN 2008) ra bờ sông Tuý Loan (đoạn qua thôn An Tân) để mò hến.

Đi mò hến, hai cha con chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Rất đông người dân tập trung ở bờ sông Túy Loan để theo dõi vụ việc

Đến chiều tối, do không thấy cha con ông Mãi quay về nhà, anh trai ông Mãi liền chạy ra bờ sông tìm kiếm thì phát hiện áo quần của hai cha con ông Mã để ở trên bờ nhưng không thấy người đâu.

Sợ có chuyện chẳng lành, anh trai ông Mãi vội hô hoán người dân địa phương đến để tìm kiếm hai cha con ông Mãi. Sau nhiều giờ tìm kiếm vẫn không thấy, người dân đã mau chóng báo vụ việc cho lực lượng công dụng.

Đi mò hến, hai cha con chết đuối thương tâm - Ảnh 2.

Đến dao động 23 giờ đêm 3-9, thi thể con trai ông Mãi đã được tìm thấy

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ TP Đà Nẵng đã điều động 2 xe chuyên dụng và hàng chục thợ lặn đến hiện trường để tham dự tìm kiếm hại nạn nhân.

Theo tài liệu từ ông Thành cho biết, đến dao động 23 giờ đêm cộng ngày, thi thể em Tân đã được mọi người tìm thấy. Đến dao động 7 giờ 30 sáng nay (4-9), thi thể ông Mãi cũng đã được tìm thấy.

V.Quyên

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh