ĐH quốc gia Hà Nội thí điểm đào tạo hệ cử nhân đặc biệt cho các tài năng thể thao

Tiềm năng khu vực huyện Phú Yên là động lực phát triển Dự án Biệt thự L’Aurora Phú Yên
Phí trước bạ xe bản tải, xe van sẽ tăng mạnh
Vì sao nên đầu tư vào khu căn hộ chung cư Asiana Riverside Bến Nghé

(Vinhomescentralparktc.comO)- Các tài năng thể thao Việt Nam có thời cơ tham dự chương trình thí điểm đào tạo cử nhân độc đáo được kiến trúc theo hướng lịch học thi công theo thời gian vận hành và thi đấu thể thao của từng vận động viên.

• Olympic Việt Nam – Hàn Quốc 1-3: An ủi có siêu phẩm của Minh Vương
  • Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ trâu thết đãi dân làng cổ vũ Olympic Việt Nam
  • Trường ĐH đề nghị sinh viên ăn mặc lịch sự, không quá kích khi xem Olympic Việt Nam – Hàn Quốc
  • Olympic Việt Nam - Hàn Quốc 1-3: An ủi có siêu phẩm của Minh Vương

Olympic Việt Nam – Hàn Quốc 1-3: An ủi có siêu phẩm của Minh Vương

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ trâu thết đãi dân làng cổ vũ Olympic Việt Nam

• Olympic Việt Nam - Hàn Quốc 1-3: An ủi có siêu phẩm của Minh Vương

Olympic Việt Nam – Hàn Quốc 1-3: An ủi có siêu phẩm của Minh Vương

• Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ trâu thết đãi dân làng cổ vũ Olympic Việt Nam

ĐH quốc gia Hà Nội chiều 29-8 cho biết đã chọn lọc thi công đề án thí điểm đào tạo chương trình cử nhân độc đáo cho 1 số đối tượng có năng khiếu thể thao.

ĐH quốc gia Hà Nội thí điểm đào tạo hệ cử nhân độc đáo cho 1 số tài năng thể thao - Ảnh 1.

Các tài năng thể thao Việt Nam có thời cơ theo học chương trình đào tạo cử nhân độc đáo của ĐH quốc gia Hà Nội. Ảnh: Đức Anh

Dự kiến chương trình này sẽ kiến trúc theo hướng lịch học thi công theo thời gian vận hành và thi đấu thể thao của từng vận động viên. Lớp học có thể tổ chức cho nhóm hoặc 1 thầy 1 trò. Chương trình đào tạo có dùng phương thức đào tạo trực tuyến cho 1 số môn học. Việc tuyển sinh đầu vào cũng sẽ tiến hành phương thức xét tuyển độc đáo.

Trường ĐH Kinh tế là đơn vị được giao nhiệm vụ thi công đề án. Chương trình Thứ nhất có thể là ngành Quản trị kinh doanh.

ĐH quốc gia Hà Nội cho hay đề án này xuất phát từ tình hình thực ở là nhiều khách hàng trẻ có năng khiếu thể thao, nhưng không dám đi theo nghiệp thể thao chuyên nghiệp vì lo ngại về nghề nghiệp và công việc sau khi kết thúc sự nghiệp thể thao ngắn ngủi,

Nhà trường sẽ kêu gọi tài trợ xã hội cho chương trình độc đáo này. Chương trình chuẩn bị bắt đầu triển khai vào năm 2019 và đó sẽ là 1 thời cơ hoàn hảo cho 1 số tài năng thể thao, góp phần phát triển đội ngũ vận động viên thể thao chuyên nghiệp của đất nước.

Yến Anh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh